Đảng viên
Đồng Tháp tổ chức tốt việc trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5
13:57' 18/5/2021
Sáng 18-5-2021, Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2021 cho 17 đảng viên được nhận Huy hiệu từ 50 năm tuổi đảng trở lên. Các đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phan Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tới dự.Đồng chí Phạm Thiện Nghĩa, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên cao tuổi.


Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Tiến Trị, đảng viên Đảng bộ Phường 1, TP. Cao Lãnh bày tỏ: Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của mỗi đảng viên có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng. Với niềm tự hào và vinh dự lớn lao, đồng chí Phạm Tiến Trị hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến và thiết thực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Quốc Phong, Bí thư Tỉnh ủy nêu rõ: Mỗi chúng ta nguyện thường xuyên học tập đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, không ngừng tu dưỡng rèn luyện, nói đi đôi với làm, gắn lý luận với thực tiễn, hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là đầy tớ, là công bộc của dân, theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu. Đồng chí cũng đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng thời, mong các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, đóng góp xây dựng quê hương Đồng Tháp ngày càng phát triển và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Dịp kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2021),  Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Đồng Tháp đã quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho 180 đảng viên thuộc Đảng bộ tỉnh. Trong đó, có 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 3 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 8 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 19 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 12 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 66 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 70 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Trong đợt này, tỉnh cũng đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho 13 đồng chí tuổi cao, sức yếu thuộc các đảng bộ TP. Cao Lãnh, Sa Đéc, Hồng Ngự và đảng bộ các huyện Thanh Bình, Cao Lãnh, Tháp Mười, Châu Thành, Tam Nông.
Sơn Tra

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 10 - 2021
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS