Hộp thư cộng tác viên ( 21/09/2020)

Trong tháng 8-2020, Tạp chí Xây dựng Đảng đã nhận được tin, bài, câu hỏi... của các đồng chí và các bạn: Nguyễn Chiến, Tráng Xuân Cường, Vũ Chí Đồng, Hoành Thái Hà, Lê Thị Hằng, Nguyễn Thanh Hoàng, Nguyễn Anh Hùng, Lê Thái Hưng, Nguyễn Đức Khoa, Lê Thị Thanh Kiều, Phong Lâm, Trương Thanh Liêm, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Minh Phương, Trương Anh Sáng, Nguyễn Văn Sự, Lê Minh Tâm, Nguyễn Văn Thanh, Đặng Công Thành, Lê Minh Thi, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Minh Tuấn, Quốc Tuấn, Trịnh Quốc Việt, Vũ Quang Vinh…

Xin trân trọng cảm ơn và mong các đồng chí, các bạn tiếp tục cộng tác, viết tin, bài cho Tạp chí số 10-2020 với chủ đề: Số đặc biệt Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Ngành Tổ chức xây dựng Đảng; những vấn đề về xây dựng Đảng qua đại hội đảng bộ cấp tỉnh, thành phố và tương đương; Kỷ niệm 66 năm Ngày giải phóng Thủ đô; Kỷ niệm 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam; Kỷ niệm 144 năm Ngày sinh cụ Huỳnh Thúc Kháng (1-10-1876 -    1-10-2020)... Tin, bài, ảnh... ghi đầy đủ họ, tên, địa chỉ, điện thoại để tiện liên hệ. Gửi thư điện tử theo địa chỉ: toasoan@xaydungdang.vn. Tiêu đề thư điện tử và tên file gửi kèm đề nghị dùng tiếng Việt không dấu để tiện khai thác, sử dụng.


Ban Biên tập Tạp chí Xây dựng Đảng
Cơ hội luôn có trong mọi tình huống dù là thanh bình hay nguy nan, nhưng để nắm bắt “cơ hội” trong “nguy cơ” mới là điều khó, mới cần lãnh đạo tài năng, mạnh khoẻ, nhiệt huyết, vì lợi ích của nhân dân, của quốc gia là tối thượng.
VIDEO CLIPS
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010: