Hộp thư cộng tác viên ( 01/12/2020)

Trong tháng 10 năm 2020, Tạp chí Xây dựng Đảng đã nhận được tin, bài, câu hỏi... của các đồng chí và các bạn: Trần Cao Anh, Trần Ngọc Anh, Vũ Tiến Dũng, Anh Đặng, Nguyễn Văn Hòa, Hạnh Hoàng, Nguyễn Thanh Hoàng, Nguyễn Hà Hữu, Quốc Khanh, Võ Đình Liên, Phạm Bá Nhiễu, Nguyễn Thị Trang Nhung, Trương Anh Sáng, Nguyễn Văn Thanh, Lê Hồng Thành, Nguyễn Văn Thành, Chu Khoan Thiện, Đỗ Thông, Thắng Trân, Đào Dâng Triều, Chính Trực, Mai Mộng Tưởng, Đoàn Khắc Việt… 
Xin trân trọng cảm ơn và mong các đồng chí, các bạn tiếp tục cộng tác, viết tin, bài cho Tạp chí số 12-2020 với chủ đề: Cơ chế, chính sách cán bộ; Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập QĐNDVN; 62 năm tác phẩm Đạo đức cách mạng (12-1958 - 12-2020)  Kỷ niệm 74 năm Ngày toàn quốc kháng chiến chống thực dân Pháp; Ngày Quốc khánh CHDCND Lào (2-12)... Tin, bài, ảnh... ghi đầy đủ họ, tên, địa chỉ, điện thoại để tiện liên hệ. Gửi thư điện tử theo địa chỉ: toasoan@xaydungdang.vn. Tiêu đề thư điện tử và tên file gửi kèm đề nghị dùng tiếng Việt không dấu để tiện khai thác, sử dụng.

Ban Biên tập Tạp chí Xây dựng Đảng
Cơ hội luôn có trong mọi tình huống dù là thanh bình hay nguy nan, nhưng để nắm bắt “cơ hội” trong “nguy cơ” mới là điều khó, mới cần lãnh đạo tài năng, mạnh khoẻ, nhiệt huyết, vì lợi ích của nhân dân, của quốc gia là tối thượng.
VIDEO CLIPS
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010: