Nhịp cầu bạn đọc
Ngày 19-1-2020, Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC) cho ra mắt ứng dụng mang tên “9999 TẾT” nhằm phục vụ nhu cầu về mọi mặt đời sống của nhân dân trong dịp Tết Canh Tý 2020. Đây được coi là cuốn cẩm nang thông minh về Tết, sử dụng công nghệ để tổng hợp những vấn đề liên quan đến Tết trên các lĩnh vực văn hoá, đời sống, giao thông, du lịch, y tế, mua sắm, giải trí, lễ hội, tin tức thời sự...
Tạp chí Xây dựng Đảng in số 1+2-2020 cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin khái quát, những nhiệm vụ cụ thể, những kinh nghiệm thực tiễn về công tác tổ chức xây dựng Đảng dưới góc nhìn chuyên ngành… Tạp chí có những bài viết đặc sắc mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới. Cùng với các chuyên mục, trong số Xuân Canh Tý 2020, tạp chí có nhiều câu đối hay về Đảng, mùa Xuân, dân tộc…
Tăng trưởng quy mô bền vững gắn với quản trị tốt chất lượng tăng trưởng, nâng cao chất lượng tài sản là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn 2019 - 2020 của VietinBank.
Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận là dự án lớn và có ý nghĩa rất quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội đất nước. Dự án đã được các ngân hàng thương mại như VietinBank, BIDV, AgriBank, VPBank tài trợ vốn theo phương thức đồng tài trợ, trong đó VietinBank là ngân hàng đầu mối.
Techcombank đóng vai trò là nhà cung cấp giải pháp một cửa cho khách hàng doanh nghiệp và chuỗi giá trị của họ. Trong Business Banking, Techcombank bắt đầu một hành trình chuyển đổi đầy tham vọng từ năm 2016 để thiết kế lại hoàn toàn mô hình kinh doanh, từ xác định các ngành kinh tế quan trọng và các phân khúc liên quan, tới nâng cấp nền tảng công nghệ và kỹ thuật số nhằm mục tiêu trở thành đối tác lâu dài và đối tác tin cậy để hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam (SME).
Với tinh thần “vượt trội hơn mỗi ngày”, Techcombank luôn hy vọng truyền cảm hứng cho những ước mơ Việt bay xa và lan tỏa tinh thần tốt đẹp này đến với cộng đồng. Giải Marathon quốc tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank 2019 không chỉ là nơi tiếp lửa và sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ mà còn tạo điều kiện để giúp đỡ cho những ước mơ khác được tiếp nối và bay cao, xa hơn.
Không ngừng nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm, dịch vụ (SPDV) hiện có và phát triển các sản phẩm mới theo chuẩn mực quốc tế để đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng, VietinBank đã và đang tích cực hợp tác, cung cấp các SPDV tiện ích ngân hàng đến với các bệnh viện và bệnh nhân.
Giải Marathon quốc tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank lần 3 năm 2019 do Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa và Thể thao, Liên đoàn Điền kinh thành phố tổ chức cùng sự hỗ trợ của các cơ quan, ban, ngành, đã gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Nổi bật là thành tích của các vận động viên chuyên nghiệp Việt Nam ở nhiều hạng mục thi đấu khác nhau.
Tạp chí Xây dựng Đảng in số 12-2019 có chủ đề trọng tâm về công tác chính sách cán bộ; kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2019); nhiều bài viết trao đổi, bàn về chính sách, chế độ đối với người kiêm nhiệm đứng đầu tổ chức; tiếp tục xây dựng, hoàn thiện chế độ, chính sách đối với chuyên gia; sắp xếp, tinh gọn bộ máy; công tác bảo vệ chính trị nội bộ chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng; bố trí bí thư cấp ủy không là người địa phương khi chuẩn bị nhân sự đại hội đảng... Cũng trong số này, Tạp chí đăng tải Tổng mục lục năm 2019.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tiếp tục được Tổ chức thẻ Quốc tế Visa vinh danh và trao Giải thưởng Ngân hàng Phát hành và Thanh toán thẻ Visa có thành tích hoạt động xuất sắc năm 2019. Năm nay, Techcombank nhận tới 7 giải thưởng của Visa, và là ngân hàng đạt số lượng giải thưởng nhiều nhất.
Xem theo ngày tháng  / /    Xem tiếp
VIDEO CLIPS
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 1 - 2020
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010: