Nhịp cầu bạn đọc
Tạp chí Xây dựng Đảng in số 7-2018 có chủ đề trọng tâm về công tác đảng viên… Mở đầu, Tạp chí trích lời “Chủ tịch Hồ Chí Minh nói về tư cách của người đảng viên”, giới thiệu với bạn đọc những quan điểm của Người về yêu cầu đối với mỗi đảng viên. Người nhấn mạnh: người đảng viên, từ việc làm, lời nói cho đến cách ăn ở, phải thế nào cho dân tin, dân phục, dân yêu; phải có cái chất của người đảng viên; phải có tính đảng; trong công việc, đảng viên đều xung phong gương mẫu; phải dựa vào nhân dân mà xây dựng Đảng…
Ban Biên tập và tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Xây dựng Đảng trân trọng cảm ơn: Lãnh đạo Ban, Đảng ủy, Công đoàn cơ quan và đại diện các vụ, cục, đơn vị trong Ban Tổ chức Trung ương; Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương… đã tới thăm, gửi điện hoa, thư chúc mừng Tạp chí Xây dựng Đảng nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2018).
Tạp chí Xây dựng Đảng in số 6-2018 có chủ đề trọng tâm là xây dựng tổ chức cơ sở đảng… Tạp chí trích lời “Chủ tịch Hồ Chí Minh nói về nguyên tắc tập trung dân chủ”, giới thiệu với bạn đọc những quan điểm của Người về dân chủ, về tập trung, về dân chủ tập trung và tại sao phải thật sự mở rộng dân chủ. Người nhấn mạnh: “Một đảng viên ở địa vị càng cao, thì càng phải giữ đúng kỷ luật của Đảng, càng phải làm gương dân chủ”.
Tạp chí Xây dựng Đảng in số 5-2018 có chủ đề trọng tâm về công tác cán bộ; kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 200 năm Ngày sinh C.Mác; 64 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ... Số này có các bài viết tổng kết hơn 20 năm thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TW ngày 18-6-1997 của BCH Trung ương (khóa VIII) về Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước.
Người tiêu dùng Thủ đô và cả nước đã biết đến 3 dòng sản phẩm gạo chất lượng cao trồng tại Đồng Tháp, được thu hoạch, chế biến, đóng gói tại Nhà máy xay sát và chế biến gạo xuất khẩu của Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) đặt tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp – Chi nhánh Tổng Công ty Thương mại Hà Nội tại Đồng Tháp là gạo Japonica, gạo Hương lài sữa dẻo và gạo Hương 9 rồng.
Tạp chí Xây dựng Đảng in số 4-2018 có chủ đề trọng tâm về xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp…
Thời gian đã bước sang năm mới. Dòng chảy cuộc sống hối hả cuốn ta đi và thường chỉ vào những dịp này mỗi người mới có cơ hội suy ngẫm về chặng đường mà mình đã đi qua và dự kiến cho năm mới. Dù ở xứ sở của bạch dương và tuyết trắng vạn dặm xa quê hương, đất nước, gia đình, bạn bè, nhưng chúng tôi vẫn cảm nhận được hơi ấm mùa xuân đang về trên quê hương.
Những cánh én rộn ràng bay về báo hiệu một mùa Xuân mới đang đến làm xốn xang những cảm xúc, niềm tin và hy vọng. Xuân Mậu Tuất 2018 đến với những thời cơ mới, nhen lên hy vọng, thắp sáng lên niềm tin về tương lai tốt đẹp của đất nước.
Năm 2017, năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, trong vai trò là cơ quan tham mưu của BCH Trung ương, thường xuyên, trực tiếp là Bộ Chính trị, Ban Bí thư (BCT, BBT) về công tác tổ chức xây dựng đảng, với tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo Ban Tổ chức Trung ương (BTCTƯ) đã hoàn thành một khối lượng công tác lớn vừa cơ bản, chiến lược lâu dài, vừa quan trọng, cấp bách trước mắt. Trong đó, nổi lên 10 kết quả nổi bật.
Tạp chí Xây dựng Đảng in số 2+3 Xuân Mậu Tuất 2018 dành nhiều tin, bài, hình ảnh phản ánh không khí mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước đổi mới và kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2018); kết quả nổi bật về công tác xây dựng đảng ở các vùng, miền, địa phương, kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 - 27-2-2018)…
Xem theo ngày tháng  / /    Xem tiếp
VIDEO CLIPS
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 7 - 2018
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010: