Nhịp cầu bạn đọc
Techcombank là ngân hàng duy nhất có mặt trong Top3 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất 2019, sau Vingroup và Vinamilk.
VietinBank vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2019. Theo đó, VietinBank đã thành công đẩy mạnh chuyển dịch trong kinh doanh, theo hướng tăng thu dịch vụ qua phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới cùng mở rộng nền tảng khách hàng; tăng tỷ trọng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời củng cố nguồn vốn huy động bền vững và có chi phí thấp.
Tạp chí Xây dựng Đảng in số 11-2019 có chủ đề trọng tâm về công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng; kỷ niệm 199 năm Ngày sinh của Ph.Ăng-ghen, 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga; nhiều bài viết trao đổi, bàn về đổi mới mô hình tổng thể hệ thống chính trị ở nước ta; kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ; sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy và xây dựng vị trí việc làm...
Techcombank công bố kết quả tài chính của 9 tháng đầu năm 2019, với lợi nhuận trước thuế đạt mức kỷ lục 8,9 nghìn tỷ đồng, hoàn thành 75% mục tiêu của năm, và ghi nhận tăng trưởng doanh thu 16 quý liên tiếp.
Từ các chỉ thị, nghị quyết đúng đắn, của Trung ương và Đảng ủy Khối DNTW, sự chỉ đạo kịp thời của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng trong toàn Đảng bộ Vietcombank, cùng với việc quán triệt, vận động cán bộ, đảng viên Vietcombank học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã tạo nên bước đột phá, giúp Vietcombank đổi mới sáng tạo trong triển khai thực hiện, đã đem lại những kết quả ấn tượng trong hoạt động kinh doanh.
Với mục tiêu trở thành ngân hàng đứng đầu về chất lượng nguồn nhân lực, trong hoạt động của mình, Vietcombank luôn chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ tinh về số lượng, mạnh về chất lượng, phát huy mạnh mẽ nguồn lực con người - yếu tố then chốt của mọi vấn đề then chốt, nhân tố quyết định thành công của mọi thành công.
Những năm gần đây, việc tìm đến các gói cho vay mua nhà của ngân hàng đã trở thành xu hướng mới của nhiều gia đình trẻ muốn sớm có một tổ ấm ổn định. Nắm bắt được nhu cầu thực tế này, Techcombank đã chính thức ra mắt dự án “Quy trình vay mua nhà trên công nghệ M+” (viết tắt là “dự án M+”) với những tính năng độc đáo nhằm tiết kiệm thời gian và công sức tối đa cho khách hàng.
Vào cuối tháng 9-2019 vừa qua, tại New York, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vinh dự là Ngân hàng duy nhất được trao tặng Cúp Vàng danh giá - Giải thưởng cao nhất tại hạng mục “Employers of the Year – Banking”. Đây là hạng mục giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức có môi trường làm việc hàng đầu trên thế giới.
Tạp chí Xây dựng Đảng in số 10-2019 có chủ đề trọng tâm về đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng. Mở đầu, tạp chí trích lời “Chủ tịch Hồ Chí Minh nói về phương thức lãnh đạo của Đảng”, giới thiệu với bạn đọc những chỉ dẫn quan trọng của Người về cách thức lãnh đạo đúng của Đảng. Chuyên mục Trả lời bạn đọc kỳ này giải đáp nhiều câu hỏi về công tác bầu cử, chính sách cán bộ…
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) một lần nữa được xướng tên cho Giải thưởng “Vietnam House of the Year – Ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam” do Tạp chí danh tiếng Asia Risk bình chọn. Đây là lần thứ hai Techcombank được vinh dự trao giải thưởng này, ghi nhận các nỗ lực của Techcombank trong việc phát triển các sản phẩm phái sinh tại thị trường Việt Nam.
Xem theo ngày tháng  / /    Xem tiếp
VIDEO CLIPS
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 11 - 2019
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010: