Nhịp cầu bạn đọc
Những năm gần đây, việc tìm đến các gói cho vay mua nhà của ngân hàng đã trở thành xu hướng mới của nhiều gia đình trẻ muốn sớm có một tổ ấm ổn định. Nắm bắt được nhu cầu thực tế này, Techcombank đã chính thức ra mắt dự án “Quy trình vay mua nhà trên công nghệ M+” (viết tắt là “dự án M+”) với những tính năng độc đáo nhằm tiết kiệm thời gian và công sức tối đa cho khách hàng.
Vào cuối tháng 9-2019 vừa qua, tại New York, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vinh dự là Ngân hàng duy nhất được trao tặng Cúp Vàng danh giá - Giải thưởng cao nhất tại hạng mục “Employers of the Year – Banking”. Đây là hạng mục giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức có môi trường làm việc hàng đầu trên thế giới.
Tạp chí Xây dựng Đảng in số 10-2019 có chủ đề trọng tâm về đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng. Mở đầu, tạp chí trích lời “Chủ tịch Hồ Chí Minh nói về phương thức lãnh đạo của Đảng”, giới thiệu với bạn đọc những chỉ dẫn quan trọng của Người về cách thức lãnh đạo đúng của Đảng. Chuyên mục Trả lời bạn đọc kỳ này giải đáp nhiều câu hỏi về công tác bầu cử, chính sách cán bộ…
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) một lần nữa được xướng tên cho Giải thưởng “Vietnam House of the Year – Ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam” do Tạp chí danh tiếng Asia Risk bình chọn. Đây là lần thứ hai Techcombank được vinh dự trao giải thưởng này, ghi nhận các nỗ lực của Techcombank trong việc phát triển các sản phẩm phái sinh tại thị trường Việt Nam.
Để đáp ứng và xử lý tốt nhu cầu và lượng giao dịch tăng đến như vậy, tất nhiên Techcombank phải mạnh về nền tảng, đi đầu về công nghệ và tiện ích. Đó cũng là điểm làm được của Techcombank. Đến nay nhìn lại, điều mà Techcombank tự hào nhất là những chính sách và chiến lược của mình đã góp phần thay đổi được giải pháp tài chính, chi phí tài chính của khách hàng, qua đó góp phần thay đổi cách người Việt dùng tiền.
Chiến lược trở thành “ngân hàng giao dịch chính của khách hàng” đã giúp ngân hàng tư nhân dẫn đầu về quy mô lợi nhuận tiếp tục tăng trưởng nhanh trong 6 tháng đầu năm nay và tiếp tục đà bứt phá cuối năm. Ban lãnh đạo Techcombank khẳng định sẽ tiếp tục đầu tư để tạo ra mô hình kinh doanh dài hạn “lợi nhuận cao, rủi ro thấp” trong thời gian tới.
Nhìn lại sau 7 năm hoạt động, với sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Ngân hàng Nhà nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, các bộ, ban, ngành của Chính phủ Lào cùng sự ủng hộ, hợp tác của các doanh nghiệp Việt Nam tại Lào, bà con kiều bào và các doanh nghiệp của nước bạn Lào, VietinBank Lào đã đạt được nhiều kết quả kinh doanh tích cực. Năm 2018, tổng tài sản của VietinBank Lào đạt hơn 358 triệu USD, các chỉ số tài chính ROA là 1,32% và ROE là 7,29%, lợi nhuận đạt 5,87 triệu USD, đạt 104% kế hoạch, liên tiếp trong 6 năm liền đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Hội đồng Quản trị VietinBank giao.
Nhân kỷ niệm sinh nhật 25 năm Ngày thành lập, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chương trình “MB 25 năm đồng hành” với nhiều ưu đãi vượt trội cùng hàng nghìn quà tặng hấp dẫn để chào đón những khách hàng mới của MB cũng như thể hiện sự trân quý và thay lời cảm ơn đến các khách hàng thân thiết đã gắn kết với MB trong suốt thời gian qua.
Với sự ghi nhận của tổ chức quốc tế, cùng nỗ lực đổi mới để dẫn đầu, thế mạnh về công nghệ, mạng lưới, đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên nghiệp, sản phẩm, dịch vụ đa dạng, VietinBank đang chứng minh cho hướng đi đúng đắn nhằm phát triển kinh doanh bền vững, cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Bộ Công thương vừa ban hành Quyết định số 2629/QĐ-BCT phê duyệt và công bố danh sách 225 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2018, ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp trong quá trình tăng trưởng xuất khẩu chung của cả nước. Theo đó, Tổng Công ty Thương mại Hà Nội – Công ty cổ phần (hapro) được công nhận là “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2018.
Xem theo ngày tháng  / /    Xem tiếp
VIDEO CLIPS
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 10 - 2019
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010: