Nhịp cầu bạn đọc
Giới thiệu sách :
NGHỀ TỔ CHỨC
6:44' 5/9/2015Tháng Tám năm 2015 Tạp chí Xây dựng Đảng tròn 50 năm xây dựng, cống hiến, phát triển.

Trong suốt chặng đường phát triển, Tạp chí bám sát tôn chỉ mục đích, sâu sát thực tiễn, nghiên cứu, hướng dẫn công tác tổ chức xây dựng đảng, trong đó, tổ chức, cán bộ luôn là nội dung quan trọng hàng đầu. Nghiên cứu, trao đổi về nghề tổ chức, cán bộ, về chính những người làm công tác này là một nội dung được Tạp chí coi trọng và đề cập đều đặn trong thời gian gần đây. Tổ chức có phải là một nghề không? Vì sao? Những người làm tổ chức cần những phẩm chất nào?... là những câu hỏi luôn trăn trở và không dễ trả lời.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm phát hành số đầu tiên, Tạp chí Xây dựng Đảng phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật xuất bản cuốn NGHỀ TỔ CHỨC. Cuốn sách tuyển chọn, giới thiệu một số bài đã đăng trên Tạp chí nghiên cứu, phản ánh, trao đổi những trải nghiệm, suy ngẫm, trăn trở, gợi mở về nghề của các thế hệ cán bộ tổ chức các cấp, những người có tâm huyết về công tác tổ chức - cán bộ nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác tổ chức - cán bộ.

Nội dung cuốn sách gồm bốn phần:

- Phần thứ nhất: Công tác tổ chức

- Phần thứ hai: Tổ chức có phải là một nghề?

- Phần thứ ba: Suy ngẫm về nghề tổ chức

- Phần thứ tư: Ý kiến đảng viên

Mọi thông tin về cuốn sách xin bạn đọc liên hệ với Tòa soạn Tạp chí Xây dựng Đảng qua số điện thoại: 080.45356; 080.45254         

Ban Biên tậpTạp chí Xây dựng Đảng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 5 - 2018
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS