Nhịp cầu bạn đọc
THÔNG BÁO
11:53' 14/11/2019
Theo thông tin phản hồi từ một số địa phương trong cả nước, hiện nay có một số đối tượng tự xưng là cán bộ Tạp chí Xây dựng Đảng bán sách “Tăng cường xây dựng tổ chức đảng và công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” (ảnh bên). Tạp chí Xây dựng Đảng xin thông báo đây là hiện tượng mạo danh, Tạp chí không in và phát hành sách này.

Theo sự thẩm định của cơ quan chức năng, cuốn “Tăng cường xây dựng tổ chức đảng và công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” là sách in lậu, không có cơ quan đứng tên xuất bản, nơi in, nội dung sách không được cơ quan chức năng kiểm định.

Ban Biên tập Tạp chí Xây dựng Đảng xin thông báo và đề nghị các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân nếu phát hiện có người mời mua sách này thì báo cho Tạp chí Xây dựng Đảng theo số điện thoại: 080.45356; 0964643322 hoặc gửi thư theo địa chỉ Email: Toasoan@xaydungdang.vn để Tạp chí chuyển thông tin đến cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.
Xin trân trọng cảm ơn!

                       

BAN BIÊN TẬP TẠP CHÍ XÂY DỰNG ĐẢNG

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 12 - 2021
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS