Tổ chức
Công bố quyết định thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước huyện Thanh Trì
7:13' 1/7/2016

Huyện ủy Thanh Trì vừa tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ Khối DN ngoài khu vực nhà nước huyện Thanh Trì; đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội, Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TU ngày 27-2-2012 của Thành uỷ về "Tăng cường công tác xây dựng đảng và đoàn thể nhân dân trong DN ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn Hà Nội từ nay đến năm 2020” tham dự.


Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn (thứ 5 từ phải sang) chúc mừng BCH Đảng bộ khối DN ngoài NN huyện Thanh Trì.


Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước huyện Thanh Trì với sự tham gia của đông đảo đại diện DN trên địa bàn huyện. Đảng bộ Khối DN ngoài khu vực nhà nước huyện Thanh Trì sẽ đặt trụ sở tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi, bao gồm 12 chi bộ với 130 đảng viên. Ban Chấp hành Đảng bộ có 9 đồng chí, đồng chí Nguyễn Bá Đông, Giám đốc Khu công nghiệp Ngọc Hồi làm Bí thư Đảng ủy.

Những năm qua, thành phố hết sức coi trọng, đánh giá cao vai trò, vị trí, đóng góp và tầm quan trọng của lực lượng DN ngoài khu vực nhà nước. Đây chính là lực lượng làm ra của cải cho xã hội, tạo ra nguồn thu chính cho ngân sách nhà nước. Việc thành lập Đảng bộ Khối DN ngoài khu vực nhà nước huyện Thanh Trì một lần nữa thể hiện thành phố luôn quan tâm, khích lệ, tôn trọng và mong muốn bảo vệ lợi ích chính đáng của DN nói chung và các DN ngoài khu vực nhà nước nói riêng. Thành lập các tổ chức đảng và đoàn thể trong DN ngoài khu vực nhà nước không nằm ngoài mục đích là giúp cho DN ngày càng ổn định hơn, phát triển thuận lợi, mạnh mẽ hơn. Kinh nghiệm cho thấy, DN nào có tổ chức đảng và đoàn thể hoạt động tốt thì chắc chắn nơi đó DN đó hoạt động hiệu quả, ngày càng phát triển.

Phát biểu tại lễ công bố, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn đề nghị Đảng ủy Khối DN ngoài khu vực nhà nước huyện Thanh Trì, các tổ chức đảng và đoàn thể trong DN ngoài khu vực nhà nước, cán bộ, đảng viên phải nhiệt tình, trách nhiệm, phải góp phần giúp cho các DN làm ăn hiệu quả, nâng cao thu nhập người lao động. Ban Thường vụ Huyện ủy Thanh Trì, UBND huyện, các ngành, các cấp của huyện cần xác định sự phát triển của các DN là nguồn lực phát triển của Thủ đô và đất nước. Vì vậy, cần tạo điều kiện cho DN phát triển, đặc biệt là quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn các tổ chức đảng, các đoàn thể trong DN hoạt động. Các xã, thị trấn nơi có DN hoạt động quan tâm, gắn kết, tạo ra môi trường cho DN hoạt động kinh doanh thuận lợi, hiệu quả.

Hoa Hiền

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 7 - 2018
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS