Nhân quyền và cuộc sống
Đưa thêm 240 công dân Việt Nam từ Xin-ga-po về nước an toàn
21:9' 1/12/2020

Ngày 26-11-2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Xin-ga-po và Hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Xin-ga-po thực hiện chuyến bay đưa 240 công dân Việt Nam từ Xin-ga-po về nước.Các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ được thực hiện nghiêm túc trong suốt chuyến bay.

Hành khách bao gồm người cao tuổi, người có bệnh nền và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Đại sứ quán Việt Nam tại Xin-ga-po đã cử cán bộ trực tiếp ra sân bay hỗ trợ công dân hoàn thành các thủ tục cần thiết trước khi máy bay cất cánh. Với mục tiêu bảo đảm sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, Hãng Hàng không VietJet đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trong suốt chuyến bay.

Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định. Thời gian tới, việc đưa công dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nước sẽ được sắp xếp theo nguyện vọng của công dân, phù hợp với tình hình dịch bệnh và năng lực cách ly trong nước.

P.V

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 9 - 2021
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS