Thời sự - Chính trị
Đồng chí Phạm Minh Chính làm việc với Nhóm Sáng kiến Việt Nam
7:23' 16/2/2017

Chiều 15-2-2017, tại Hà Nội, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã có buổi làm việc với Nhóm Sáng kiến Việt Nam (SKVN) về công tác cải cách hành chính, công tác đánh giá và đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Dự buổi làm việc có đồng chí Mai Văn Chính, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; đồng chí trợ lý Trưởng Ban; đại diện lãnh đạo Văn phòng Đề án 165, Vụ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Vụ Tổ chức - Điều lệ, Vụ Địa phương 1, Văn phòng Ban và các thành viên của Nhóm SKVN.  
                         Đ/c Phạm Minh Chính trao đổi với các thành viên Nhóm SKVN.

Nhóm SKVN là mạng lưới các trí thức Việt Nam trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính và chính sách, hiện đang nghiên cứu và làm việc ở các nước trên thế giới. Tại buổi làm việc, PGS Trần Ngọc Anh, Giám đốc Bộ phận điều phối SKVN đặt tại Đại học Indiana (Mỹ) và các thành viên trong đoàn đã thẳng thắn trao đổi một số kết quả nghiên cứu về đổi mới chính trị của Việt Nam, nhất là đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng; về phương pháp đánh giá, tuyển chọn cán bộ. Nhóm SKVN cũng chia sẻ thông tin về các khóa đào tạo, bồi dưỡng ở nước ngoài đã được triển khai, hợp tác có hiệu quả trong thời gian qua với Văn phòng Đề án 165.

Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đánh giá cao những kết quả nghiên cứu cũng như sự hợp tác tích cực của Nhóm SKVN đối với Ban Tổ chức Trung ương. Trong thời gian tới, đồng chí Phạm Minh Chính đề nghị Nhóm SKVN tăng cường phối hợp hơn nữa với Ban Tổ chức Trung ương, trước mắt cùng nghiên cứu đề tài: “Nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng cầm quyền trong giai đoạn hiện nay”. Đồng thời, tiếp tục phối hợp với Văn phòng Đề án 165 triển khai có hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ở nước ngoài.

Gia Lương

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 5 - 2018
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS