Thời sự - Chính trị
Đồng chí Phạm Minh Chính tiếp Đoàn đại biểu Đảng Đề xuất Cộng hòa Argentina
22:30' 17/2/2017
Chiều 17-2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương (ảnh dưới) đã tiếp thân mật ông Humberto Schiavoni, Chủ tịch Đảng Đề xuất Cộng hòa (PRO) cầm quyền của Argentina đang ở thăm làm việc tại Việt Nam.


Ông Humberto Schiavoni bày tỏ vui mừng lần đầu tiên được đến thăm Việt Nam; cảm ơn sự đón tiếp trọng thị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam dành cho cá nhân ông và Đoàn.

Ông Humberto Schiavoni ca ngợi lịch sử đấu tranh anh hùng vì độc lập, tự do của nhân dân Việt Nam; bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; đánh giá cao những thành tựu to lớn Việt Nam đã đạt được sau ba mươi năm đổi mới; tin tưởng Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Ông Humberto Schiavoni đã thông báo với ông Phạm Minh Chính một số nét lớn về tình hình Argentina trong thời gian gần đây, về những thành tựu mà Đảng PRO và liên minh cầm quyền đã giành được trong thời gian qua cũng như những thuận lợi và thách thức trong quá trình phát triển đất nước Argentina.

Ông Humberto Schiavoni bày tỏ sự vui mừng và tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân Việt Nam sẽ giành được nhiều thắng lợi to lớn hơn nữa trong sự nghiệp đổi mới; khẳng định mong muốn và quyết tâm thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai đảng, nhà nước và nhân dân hai nước Argentina​-Việt Nam.

Đồng chí Phạm Minh Chính nhiệt liệt hoan nghênh chuyến thăm của ông Humberto Schiavoni tới Việt Nam; cảm ơn sự ủng hộ và những tình cảm đoàn kết mà nhân dân Argentina đã dành cho Việt Nam trong thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước trước đây, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay; chúc mừng những thành tựu mà Đảng PRO đã giành được trong thời gian qua.

Đồng chí Phạm Minh Chính nhấn mạnh chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam luôn coi trọng củng cố và tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác với các chính đảng ở Mỹ Latinh, trong đó có Argentina; bày tỏ mong muốn tăng cường quan hệ giữa hai đảng, qua đó thúc đẩy quan hệ nhà nước, vì lợi ích của nhân dân hai nước Việt Nam-Argentina.

Đồng chí Phạm Minh Chính cũng thông báo với đoàn một số nét khái quát về tình hình Việt Nam, về những kết quả đã đạt được trong việc thực hiện các nghị quyết được thông qua tại Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam.


Nguồn: TTXVN

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 1 - 2018
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS