Thời sự - Chính trị
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 18B-15
16:53' 3/3/2017

Chiều 2-3-2017, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thuộc Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương phối hợp với Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong (Hà Nội) đã tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 76 học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K18B-15.  
                                            Các học viên nhận bằng tốt nghiệp.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 18B năm 2015 gồm 76 học viên đang công tác ở các đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương và một số đơn vị trên địa bàn Hà Nội. Khóa học diễn ra trong thời gian 9 tháng với 1.056 tiết học, gồm: Những vấn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lê-nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, nhà nước và pháp luật; khoa học hành chính; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế văn hóa, đối ngoại; quốc phòng an ninh; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nhiệm vụ công tác đảng, đoàn thể và nghiên cứu thực tế tại Đà Nẵng.


Khóa học đã trang bị kiến thức, nâng cao năng lực công tác, tư duy khoa học, giải quyết hiệu quả những vấn đề mới, vấn đề nảy sinh trong cuộc sống cho các học viên. Việc vận dụng những kiến thức lý luận và một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn sẽ góp phần quan trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị.

Kết thúc khóa học, 74/76 học viên đạt yêu cầu và được cấp bằng tốt nghiệp, 2 học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp, trong đó có 46 học viên xếp loại giỏi, chiếm 60%.

Mai Anh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 6 - 2018
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS