Thời sự - Chính trị
Lâm Đồng trao giải Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng
16:51' 22/5/2017
Tỉnh ủy Lâm Đồng vừa tổng kết và trao giải Cuộc thi viết tìm hiểu Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020.


    
                   Lãnh đạo Tỉnh ủy Lâm Đồng trao giải cho các cá nhân có bài thi xuất sắc.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, thanh niên, học sinh, sinh viên trong toàn tỉnh tham gia với 25.167 bài dự thi. Để phù hợp với độ tuổi và trình độ nhận thức của người dự thi, Ban Tổ chức Cuộc thi đã chia thành 2 nhóm đối tượng để chấm điểm. Nhóm 1 gồm đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ trong lực lượng vũ trang tỉnh, giáo viên, giảng viên, đoàn viên, thanh niên, hội viên trong các tổ chức cơ sở đảng, các sở, ban, ngành, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân đang sống và làm việc tại Lâm Đồng. Nhóm 2 gồm học sinh các trường trung học phổ thông, trung học chuyên nghiệp và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.
 
Sau vòng sơ khảo, 690 bài thi của 22 đơn vị có chất lượng nhất được chọn chấm vòng chung khảo. Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao tất cả 47 giải thưởng, trong đó có 10 giải tập thể và 37 giải cá nhân. Cuộc thi nhằm tuyên truyền các nội dung trong Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ X đến toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân; đưa nghị quyết đại hội đảng các cấp đi vào cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.


Nguyễn Thanh HồngBan Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 5 - 2018
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS