Thời sự - Chính trị
Tuyên dương 60 đội viên tiêu biểu Dự án 600 Phó Chủ tịch UBND xã
7:6' 29/8/2017
Tối 28-8-2017, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Nội vụ tổ chức Lễ tuyên dương 60 đội viên tiêu biểu trong Dự án thí điểm tuyển chọn 600 trí thức trẻ ưu tú có trình độ đại học tăng cường về làm phó chủ tịch UBND xã thuộc 64 huyện nghèo.


Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, cổ vũ và tuyên dương những đội viên Dự án 600 Phó chủ tịch xã tiêu biểu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển địa phương nơi công tác. Đồng thời, tạo động lực để các đội viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, tiếp tục đóng góp trí tuệ và sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Các đội viên tiêu biểu của Dự án 600 Phó chủ tịch xã được tuyên dương

Các đội viên Dự án 600 Phó chủ tịch xã được lựa chọn trao thưởng trong Lễ tuyên dương có những thành tích xuất sắc, có tính tiêu biểu, nêu gương như: Chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, có phẩm chất đạo đức tốt, có uy tín và ảnh hướng tốt trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân tại địa phương. Là đội viên tiêu biểu, được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ 3 năm trở lên; có thành tích xuất sắc trong lao động, công tác, trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị được giao. Có tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong công việc; có nhiều sáng kiến ý tưởng được ứng dụng vào thực tiễn mang lại hiệu quả, góp phần củng cố, xây dựng và phát triển địa phương nơi công tác. Đóng góp và tham gia tích cực công tác đoàn tại địa phương; có liên hệ mật thiết với nhân dân và được nhân dân nơi sinh sống, công tác yêu mến.


Giao lưu với các đội viên tiêu biểu 

Từ 72 hồ sơ đề nghị của 20 tỉnh có đội viên Dự án 600 Phó chủ tịch xã tiêu biểu, Hội đồng xét chọn đã lựa chọn được 60 đội viên tiêu biểu để tuyên dương. Trong đó có 43 đại biểu nam, 17 đại biểu nữ và có 32 đội viên là người dân tộc thiểu số.

Tin: Bảo YếnẢnh: Minh Đức

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 6 - 2018
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS