Thời sự - Chính trị
Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng gặp mặt báo chí mừng Xuân Mậu Tuất 2018
17:9' 4/1/2018
Đảng ủy Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng gặp mặt báo chí năm 2018.
Chiều ngày 4-1-2018, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức gặp mặt báo chí mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Tới dự buổi gặp mặt có đại diện các cơ quan báo, tạp chí, đài phát thanh-truyền hình Trung ương và địa phương trên địa bàn Hà Nội. Đồng chí Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tới dự.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, đồng chí Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng, Chính ủy Bộ đội Biên phòng ghi nhận những đóng góp của các báo, tạp chí, đài phát thanh-truyền hình Trung ương và địa phương trong tuyên truyền hình ảnh người lính Biên phòng trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền quốc gia và xây dựng thế trận biên phòng toàn dân nơi biên giới, hải đảo của Tổ quốc trong năm 2017. Những bài báo, những phóng sự truyền hình về Bộ đội Biên phòng đã góp phần khẳng định những kết quả to lớn của Đảng bộ Bộ đội Biên phòng trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, khẳng định vai trò hạt nhân của các đảng bộ, chi bộ đồn, trạm biên phòng trên các tuyến biên giới, vùng sâu, vùng xa của Tổ quốc.

Về nhiệm vụ công tác tuyên truyền năm 2018 – năm bản lề chuẩn bị kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3-3-1959-3-3-2019) và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3-3-1989-3-3-2019), đồng chí Đỗ Danh Vượng nhấn mạnh, đề nghị các báo, tạp chí, đài phát thanh-truyền hình Trung ương và địa phương tiếp tục phối hợp và đẩy mạnh tuyên truyền về hình ảnh người lính biên phòng nơi biên giới; phản ánh những hoạt động thiết thực của Bộ đội Biên phòng trong công tác vận động quần chúng như: Chương trình hỗ trợ “Nâng bước em đến trường” do các thầy giáo quân hàm xanh thực hiện trên các tuyến biên giới, vùng sâu, vùng xa, hải đảo Tổ quốc; Phong trào “Tết trồng cây 2018”; phản ánh vai trò nòng cốt, chuyên trách của Bộ đội Biên phòng trong xây dựng thế trận an ninh biên giới, bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia.

Các ý kiến phát biểu của đại diện các báo, tạp chí, đài phát thanh-truyền hình tại buổi gặp mặt đều đã ghi nhận sự phối hợp chặt chẽ của Cục Chính trị Bộ đội Biên phòng trong thực hiện nội dung và kế hoạch tuyên truyền hằng năm; đặc biệt là sự quan tâm, tạo điều kiện của chỉ huy, lãnh đạo Bộ đội Biên phòng các cấp đối với phóng viên, biên tập viên trong quá trình tác nghiệp.    

TT

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 10 - 2018
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS