Thời sự - Chính trị
Ban Tổ chức Trung ương gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
16:1' 5/2/2018
Sáng 5-2-2018, Ban Tổ chức Trung ương đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018. Đến dự có đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương, Bí thư Đảng ủy cơ quan; đại diện lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị cùng đông đảo cán bộ hưu trí của Ban Tổ chức Trung ương khu vực Hà Nội.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Minh Chính (ảnh trên) đã thông báo một số kết quả nổi bật của Ban cũng như của Ngành Tổ chức xây dựng Đảng trong năm 2017. Theo đó, năm 2017, Ban Tổ chức Trung ương đã triển khai một cách khoa học, kịp thời, đồng bộ và bài bản các mặc công tác tổ chức xây dựng đảng, hoàn thành một khối lượng công việc rất lớn, có nhiều việc hết sức cấp thiết và hệ trọng đối với sự nghiệp xây dựng Đảng như: Tham mưu tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII) gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Tổng kết một số nghị quyết, kết luận của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị phục vụ Hội nghị Trung ương 6 (khoá XII) để ban hành một số nghị quyết quan trọng về tổ chức, bộ máy và tinh giản biên chế. Khẩn trương xây dựng Đề án “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cán bộ cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ” trình Hội nghị Trung ương 7 (khoá XII).

Thay mặt Lãnh đạo Ban, đồng chí Phạm Minh Chính bày tỏ sự vui mừng được gặp gỡ các cán bộ hưu trí trước thềm năm mới. Đồng chí coi đây là một hoạt động thiết thực, thể hiện truyền thống tốt đẹp của Ban Tổ chức Trung ương. Nhân dịp Xuân Mậu Tuất, đồng chí Phạm Minh Chính chúc các cán bộ hưu trí nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy tâm huyết và trí tuệ, đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác tổ chức xây dựng đảng cũng như sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đ/c Nguyễn Thanh Bình tặng quà cho các đồng chí cán bộ hưu mừng thọ tuổi 90 và trên 90 tuổi.


Nhân dịp này, Ban Liên lạc cán bộ hưu trí Ban Tổ chức Trung ương tặng quà mừng thọ một số đồng chí tuổi 70, 75, 80, 85 và từ 90 tuổi trở lên.


Mai Anh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 1 - 2019
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS