Thời sự - Chính trị
Điện Biên tuyên dương Thanh niên tiên tiến học và làm theo lời Bác
7:7' 31/5/2018

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11-6-1948 – 11-6-2018), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Điện Biên vừa tổ chức Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến học và làm theo lời Bác năm 2018. Đồng chí Lò Văn Muôn Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, thường trực cấp ủy cấp huyện, cùng gần 500 đoàn viên về dự.
Sau hai năm (2016 - 2017) triển khai, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị đã được các cấp bộ đoàn tỉnh Điên Biên triển khai nghiêm túc. Xác định đây là nội dung quan trọng trong công tác tuyên truyền, giáo dục, là nhiệm vụ trọng tâm của công tác đoàn và phong trào thanh niên toàn tỉnh, các cấp bộ đoàn đã tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi tích cực tham gia đăng ký học tập và làm theo Bác. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã dần đi vào nền nếp, thiết thực, tránh bệnh hình thức, trở thành việc làm tự giác, thường xuyên của đội ngũ cán bộ đoàn, đoàn viên và thanh, thiếu nhi.

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, tuổi trẻ các dân tộc trong tỉnh đã đóng góp tích cực vào thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế- xã hội của địa phương. Thông qua các phong trào thi đua đã có 1.250 đoàn viên, 475 tập thể được các cấp khen thưởng. Đặc biệt có 46 đoàn viên thanh niên tiên tiến có phẩm chất đạo đức tốt, có nghị lực, ý chí vươn lên đạt được nhiều thành tích trên mọi lĩnh vực; chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, có uy tín, thực sự lan tỏa trong tuổi trẻ, đã vinh dự được Tỉnh Đoàn Điện Biên tuyên dương khen thưởng năm 2018.
Đỗ Quang Khải

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 5 - 2019
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS