Thời sự - Chính trị
Lãnh đạo TP. Hà Nội gặp mặt, chúc Tết đại biểu các cơ quan báo chí
14:58' 15/1/2019
Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng 15-1, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tổ chức gặp mặt đại biểu các cơ quan báo chí Trung ương và TP Hà Nội. Các đồng chí: Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Vũ Hồng Khanh chủ trì buổi gặp mặt. Đông đảo các nhà báo Trung ương và thành phố Hà Nội tham dự.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải (ảnh trên) nêu rõ, những kết quả thành phố đạt được trong năm qua, bên cạnh nỗ lực vượt bậc của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân, sự quan tâm chỉ đạo của Trung ương, không thể không nhắc đến vai trò đồng hành, những đóng góp quan trọng của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và Thủ đô.

Đồng chí Bí thư Thành ủy trân trọng cảm ơn những đóng góp, giúp đỡ của các cơ quan báo chí đối với thành phố trong suốt năm qua; chúc gia đình các cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người làm báo Việt Nam một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nhấn mạnh bối cảnh với những dự báo năm 2019 còn nhiều khó khăn, thách thức, nhất là yêu cầu, đòi hỏi phải duy trì sự đồng thuận xã hội, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải mong muốn và tin tưởng, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tiếp tục đồng hành với thành phố trên các mặt công tác, nhất là cùng thành phố xây dựng niềm tin, nhân lên giá trị đồng thuận trong xã hội.
Thu Huyền

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 10 - 2020
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS