Thời sự - Chính trị
Đồng chí Phạm Minh Chính thăm Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan
22:56' 4/2/2019
Ngày 4-2 (tức ngày 30 Tết), trong không khí chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tổ chức T.Ư đến thăm, chúc Tết và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan tại tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Phạm Minh Chính thăm Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan

Đồng chí Phạm Minh Chính tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan, đồng chí Phạm Minh Chính bày tỏ niềm xúc động khi được trò chuyện với các thương, bệnh binh, những người đã không tiếc xương máu của mình, góp phần cùng toàn Đảng, toàn quân và nhân dân giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đồng chí khẳng định, Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn trân trọng, ghi nhớ, biết ơn sự hy sinh cao cả của các thế hệ anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Phạm Minh Chính tặng quà và chúc các thương, bệnh binh một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Đồng chí biểu dương những cố gắng của tập thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên điều dưỡng của Trung tâm đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, tận tình chăm sóc thương, bệnh binh, người có công. Đồng chí mong muốn thời gian tới cán bộ, y bác sĩ Trung tâm tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho các thương, bệnh binh.

Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền tỉnh Ninh Bình trong thời gian qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng vẫn luôn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho Trung tâm, đáp ứng tốt hơn yêu cầu chăm sóc, nuôi dưỡng các thương, bệnh binh và các đối tượng chính sách.

Hiện, Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan nuôi dưỡng, chăm sóc và điều trị 150 đối tượng, trong đó có 77 thương, bệnh binh tâm thần nặng đặc biệt, 17 người hoạt động kháng chiến, con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và một số đối tượng bảo trợ xã hội.

Cùng ngày, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức T.Ư và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Ninh Bình, huyện Nho Quan đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bé ở thôn 4, xã Lạc Vân, huyện Nho Quan và thương binh Nguyễn Văn Hải ở phố Trần Phú, phường Thanh Bình, TP Ninh Bình.

Trưởng Ban Tổ chức T.Ư đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bé.

PV

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 12 - 2021
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS