Thời sự - Chính trị
Thừa Thiên Huế: Bồi dưỡng cán bộ dự nguồn cấp ủy và cán bộ chủ chốt cấp huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025
17:9' 20/3/2019

Sáng 20-3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế phối hợp với Học viện Chính trị khu vực III tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn cấp ủy và cán bộ chủ chốt cấp huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự và phát biểu ý kiến.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà phát biểu tại lễ khai giảng.


Đây là lớp bồi dưỡng đầu tiên do Ban Thường vụ Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị khu vực III tổ chức với sự tham gia của 70 học viên đến từ các huyện, thị xã và Thành phố Huế. Trong thời gian 10 ngày, các học viên được nghiên cứu 18 chuyên đề là những vấn đề cơ bản về đường lối của Đảng ta trên một số lĩnh vực chủ yếu; kiến thức khoa học chính trị lãnh đạo, quản lý; phương pháp lãnh đạo và kỹ năng xử lý các tình huống phức tạp, “điểm nóng chính trị” và một số vấn đề về công tác xây dựng đảng hiện nay.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đề nghị các học viên phải không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, tự giác, gương mẫu, nỗ lực học tập tốt; vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn để nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo và quản lý tại địa phương, đơn vị mình phụ trách.


Đắc PhươngVăn phòng Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 12 - 2019
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS