Thời sự - Chính trị
Công đoàn Ban Tổ chức Trung ương dự Ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch - Hội chợ thương mại và Đêm hội Trung thu Yên Sơn năm 2019
23:26' 7/9/2019

Hưởng ứng Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019, trong 2 ngày 6 và 7-9, tại Quảng trường Yên Sơn, UBND huyện Yên Sơn (Tuyên quang) đã tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch - Hội chợ thương mại và Đêm hội Trung thu năm 2019. Dịp này, Công đoàn Ban Tổ chức Trung ương đã đến dự, chung vui cùng với Đảng bộ và nhân dân huyện Yên Sơn.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật trong Ngày hội.

Sau Lễ khai mạc, đại biểu và nhân dân đã được thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật trống hội - võ thuật; trình diễn trang phục các dân tộc; trình diễn 25 mô hình Trung thu của các xã, thị trấn trên địa bàn; tham quan 41 gian hàng của các xã, thị trấn, các doanh nghiệp. Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Ngày hội đã diễn ra Liên hoan văn hóa các dân tộc, thi đấu thể thao.Các đồng chí Công đoàn Ban Tổ chức Trung ương, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và lãnh đạo  huyện Yên Sơn thăm các gian hàng tại hội chợ.

Ngày hội nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc; quảng bá, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm du lịch, các đặc sản, sản phẩm nông, lâm nghiệp và thủ công của các xã trên địa bàn huyện đến với du khách trong và ngoài tỉnh, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch.Biểu diễn mô hình Trung thu của các xã, thị trấn tại Ngày hội.

Huyện Yên Sơn từng là căn cứ cách mạng, nơi chở che, đùm bọc cho các cơ quan Trung ương Đảng hoạt động trong thời kỳ kháng chiến, trong đó có Ban Tổ chức Trung ương. Nhiều năm nay, Công đoàn Ban Tổ chức Trung ương luôn gắn bó, hỗ trợ Đảng bộ và nhân dân huyện Yên Sơn trong xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là trong xây dựng nông thôn mới. Việc Công đoàn Ban Tổ chức Trung ương đến dự, chung vui cùng với Đảng bộ và nhân dân huyện Yên Sơn trong Ngày hội nhằm thắt chặt hơn tình đoàn kết, gắn bó, thủy chung giữa cơ quan Trung ương Đảng với địa phương, động viên cán bộ và nhân dân huyện Yên Sơn tiếp tục nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.


PV

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 1 - 2020
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS