Thời sự - Chính trị
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương thăm, chúc Tết người nghèo Hà Tĩnh
23:32' 12/1/2020

Chiều 12-1-2020, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương cùng lãnh đạo một số đơn vị, doanh nghiệp từ Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho người nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cùng đi với Đoàn.
Đ/c Nguyễn Thanh Bình thăm hỏi, chúc mừng năm mới và trao quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các cụ già neo đơn tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh.

Đây là chương trình được Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình kết nối, kêu gọi nguồn hỗ trợ từ Công ty CP Truyền thông Vmark và Báo Công Thương.

Gửi lời chúc năm mới đến bà con nhân dân các xã Đồng Môn, Thạch Trung, Thạch Hưng, Thạch Quý (TP. Hà Tĩnh), đồng chí Nguyễn Thanh Bình mong muốn đảng bộ, chính quyền, nhân dân các địa phương luôn đoàn kết, nỗ lực, phát huy truyền thống để xây dựng quê hương giàu mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình và Đoàn đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn các xã Đồng Môn, Thạch Trung, Thạch Hưng, Thạch Quý, TP. Hà Tĩnh (ảnh trên).

Tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Thanh Bình và Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc mừng năm mới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các cụ già neo đơn, đối tượng chính sách đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm, đồng thời trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Đồng chí Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương đề nghị các cấp, các ngành, đơn vị quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc, điều dưỡng người có công và bảo trợ xã hội.

Các thành viên cùng tham gia Đoàn cũng đã trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 200 gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Thạch Hà (ảnh trên).

Dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh Bình cùng Đoàn trao 200 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh để trao quà cho người nghèo Hà Tĩnh trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 (ảnh trên).


Kiều Minh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 5 - 2020
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS