Thời sự - Chính trị
Thư chúc mừng năm mới của Trưởng Ban Tổ chức Trung ương
6:25' 24/1/2020


Thân ái gửi: Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngành Tổ chức xây dựng Đảng cùng bạn đọc!

Nhân dịp năm mới và đón Xuân Canh Tý 2020, thay mặt Lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Ngành Tổ chức xây dựng Đảng và bạn đọc trong cả nước tình cảm thân thiết và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Nhìn lại năm 2019 - một năm sôi động với nhiều dấu ấn quan trọng, Ngành Tổ chức xây dựng Đảng đã phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng, khắc phục khó khăn, hoàn thành khối lượng lớn công việc rất đáng trân trọng với nhiều đề án, chương trình, kế hoạch công tác đã được thông qua. Toàn Ngành đã chủ động tham mưu, xin ý kiến Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, cấp ủy các cấp để các cấp có thẩm quyền ban hành nhiều chỉ thị, kết luận, quy định, quy chế về công tác tổ chức xây dựng Đảng nhằm cụ thể hóa các nhiệm vụ mới, nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đã đề ra và tham mưu tổ chức thực hiện một cách toàn diện, đồng bộ, hiệu quả. Nổi bật là dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII; Chỉ thị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng; Đề án quy hoạch cán bộ cấp chiến lược khóa XIII; Quy định về kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền v.v. Đồng thời, tích cực, chủ động tham mưu cấp ủy kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện các nghị quyết, quy định, quy chế của Trung ương về công tác tổ chức xây dựng Đảng. Những thành tích đó đã góp phần quan trọng trong đấu tranh ngăn chặn những biểu hiện suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; sắp xếp, tinh gọn bộ máy, tinh giản biên chế và xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp ngang tầm nhiệm vụ, góp phần củng cố và tăng cường niềm tin của Nhân dân đối với Đảng.

Một mùa xuân mới lại về, những người làm công tác tổ chức xây dựng Đảng đón xuân mới cùng với niềm tự hào về những kết quả đạt được và những suy tư, trăn trở trước nhiệm vụ rất nặng nề của Ngành trong năm 2020 - năm tiến hành đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Vì thế, toàn Ngành cần phải tiếp tục đổi mới tư duy, có tầm nhìn chiến lược, có quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, hiệu quả. Mỗi cán bộ, đảng viên trong Ngành cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị, đoàn kết, trung thành, trung thực, trong sáng, gương mẫu, tinh thông, chung sức, đồng lòng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và luôn giữ gìn hình ảnh người cán bộ làm công tác tổ chức xây dựng Đảng.

Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước đổi mới, thay mặt Lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương và với tình cảm cá nhân, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngành Tổ chức xây dựng Đảng trong cả nước và bạn đọc của Tạp chí Xây dựng Đảng lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc, năm mới thắng lợi mới!


Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 7 - 2020
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS