Thời sự - Chính trị
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, TP. Hà Nội dâng hương và trồng cây đầu xuân tại Hoàng thành Thăng Long
22:1' 28/1/2020
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, ngày 28-1 (mùng 4 Tết Canh Tý), các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và TP. Hà Nội đã dâng hương tưởng nhớ các bậc tiên đế, hiền tài có công với nước, chúc Tết nhân dân và trồng cây lưu niệm tại Hoàng thành Thăng Long.
Các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, TP. Hà Nội và các đại biểu dâng hương tại Hoàng thành Thăng Long.


Dự buổi lễ có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Trần Quốc Vượng, Thường trực Ban Bí thư; Phạm Minh Chính, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Hoàng Trung Hải, Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.

Trong không gian linh thiêng của Hoàng thành Thăng Long, các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, TP. Hà Nội cùng các đại biểu đã dâng hương thành kính tưởng nhớ đức Thái tổ triều Lý đã định đô ở Thăng Long vào mùa thu năm 1010, các triều đại kế tiếp mở mang dựng xây bờ cõi, bồi đắp lịch sử văn hiến nghìn năm, lưu truyền đến thời đại Hồ Chí Minh quang vinh.  

Hướng về cội nguồn, tri ân các bậc tiên đế, các bậc hiền tài để cùng giáo dục các thế hệ con cháu uống nước nhớ nguồn, gìn giữ những giá trị tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và của Thăng Long - Hà Nội, bảo tồn và phát huy những giá trị lịch sử văn hóa của Khu di sản Hoàng thành Thăng Long, Di sản văn hóa thế giới tại Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Sau lễ dâng hương, các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, TP. Hà Nội trồng cây đầu xuân - một nét đẹp của nhân dân ta trong những ngày vui Tết, đón Xuân; gặp mặt chúc Tết nhân dân và trao quà của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tặng cán bộ, công nhân viên Ban Quản lý Di tích Hoàng thành Thăng Long.


Quỳnh Hoa

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 9 - 2020
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS