Thời sự - Chính trị
Lâm Đồng tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu và “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”
14:2' 20/5/2020

Vừa qua, Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã tổ chức “Diễn đàn Tuổi trẻ Lâm Đồng sắt son niềm tin với Đảng”; tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu và “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Lãnh đạo Tỉnh ủy Lâm Đồng tặng Bằng khen các đảng viên trẻ tiêu biểu và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Tham dự có đồng chí Trần Văn Hiệp, Phó Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh và hơn 200 đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh Lâm Đồng.

Diễn đàn được tổ chức nhằm biểu dương những đảng viên trẻ tiêu biểu, đoàn viên thanh niên ưu tú trong “Học tập và làm theo lời Bác”; gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên toàn tỉnh. Diễn đàn này cũng là dịp để đảng viên trẻ, đoàn viên trong các tổ chức đoàn đề xuất những nguyện vọng, kiến nghị đối với các cấp ủy, chính quyền nhằm tăng cường sự quan tâm giáo dục, bồi dưỡng, đào tạo thế hệ trẻ, đáp ứng yêu cầu bổ sung nguồn cán bộ kế cận có chất lượng cho Đảng, hệ thống chính trị các cấp.

Phát biểu tại Diễn đàn, đồng chí Trần Văn Hiệp, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng ghi nhận và biểu dương những thành tích các đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và đạt được trên các lĩnh vực: công tác, chiến đấu, học tập, lao động trong thời gian qua. Các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thanh niên các cấp cần xác định công tác bồi dưỡng, giáo dục thanh niên là trung tâm chiến lược phát huy nhân tố và nguồn lực; chăm lo phát triển thanh niên vừa là mục tiêu, vừa là động lực bảo đảm sự ổn định và phát triển của địa phương, đất nước.

Tiếp tục quan tâm chăm lo bồi dưỡng, giáo dục thanh niên, làm tốt công tác định hướng, giáo dục thanh niên về Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả. Đoàn Thanh niên cần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tập hợp thanh niên; hoạt động Đoàn - Hội phải bám sát cơ sở, phát hiện và nhân rộng mô hình, điển hình tiên tiến tiêu biểu. Đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú không ngừng phấn đấu, rèn luyện, gương mẫu, xung kích đảm nhận và thực hiện nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa vì cộng đồng, vì sự phát triển của địa phương.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã tặng Bằng khen, tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác trong toàn tỉnh.

Thanh Hồng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 12 - 2021
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS