Thời sự - Chính trị
Hội thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối Các cơ quan Trung ương lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025
19:0' 18/10/2020

Sau 2 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, sáng 18-10, Hội thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020-2025 đã bế mạc và thành công tốt đẹp. Hội thao đã thu hút được hơn 500 vận động viên đến từ 44 cơ quan, đơn vị trong Khối tham gia ở 4 bộ môn: Bóng bàn, kéo co, quần vợt, cầu lông.
Phát biểu bế mạc Hội thao, đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương (ảnh trên) nêu rõ, qua hai ngày thi đấu các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho Hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính giằng co từng tỉ số, từng bàn thắng và giờ đây các vận động viên xuất sắc nhất đã bước lên bục vinh quang để đón nhận những phần thưởng cao nhất của cuộc thi. Trong thi đấu ai cũng biết rằng có người thắng, người thua nhưng tựu chung lại chúng ta đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết, tình hữu nghị cùng nhau về đây để tổ chức thành công hội thao ngày hôm nay.

“Hội thao đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp, góp phần tạo đà, khích lệ cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong Khối Các cơ quan Trung ương quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị trong nhiệm kỳ 2020-2025. Sau Hội thao lần này tôi mong muốn các đồng chí trong ban lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Khối tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động trong từng đơn vị; tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển”, đồng chí Lại Xuân Lâm khẳng định.
Kết quả chung cuộc, trong môn thi bóng bàn, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch giành giải Nhất đơn nam; Bộ Giáo dục và Đào tạo giành giải Nhất đôi nam. Trong môn thi quần vợt đôi nam,  Liên minh Hợp tác xã Việt Nam giải Nhất. Trong môn kéo co, Văn phòng Chính phủ giành giải Nhất. Trong môn thi cầu lông, Bộ Tài nguyên - Môi trường giành giải Nhất đơn nam; Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao giành giải Nhất đôi nam nữ .Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên.
 

Ban Tổ chức và các vận động viên được giải chụp ảnh lưu niệm trong lễ bế mạc.

Đơn vị Ban Tổ chức Trung ương đã tham gia thi đấu tích cực ở 4 bộ môn: kéo co, bóng bàn (đôi nam), quần vợt (đôi nam), cầu lông (đôi nam). Sau đây là một số hình ảnh:


Các vận động viên không chuyên đến từ đơn vị Ban Tổ chức Trung ương.

Đơn vị Ban Tổ chức Trung ương tham gia thi đấu ở bộ môn bóng bàn (đôi nam).


Đơn vị Ban Tổ chức Trung ương tham gia thi đấu ở bộ môn kéo co.Đơn vị Ban Tổ chức Trung ương tham gia thi đấu ở bộ môn quần vợt (đôi nam).


Ngô Khiêm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 10 - 2021
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS