Thời sự - Chính trị
Đại hội thi đua yêu nước Hội Nhà báo Việt Nam: Khơi gợi sức mạnh đoàn kết, kế thừa và đổi mới
12:11' 28/10/2020
Sáng mai 29-10, tại Nhà khách La Thành (Ba Đình, Hà Nội), Hội Nhà báo Việt Nam sẽ tổ chức Đại hội thi đua yêu nước Hội Nhà báo Việt Nam giai đoạn 2020-2025. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm biểu dương, khích lệ tinh thần thi đua yêu nước trong các cấp Hội Nhà báo và các hội viên, hướng tới Đại hội Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI.Phóng viên Tạp chí Xây dựng Đảng sáng tác kịch bản và tham gia biểu diễn văn nghệ trong buổi gặp mặt các đồng chí đại sứ, tổng lãnh sự trước khi lên đường công tác nhiệm kỳ, ngày 31-7-2020.

Dự kiến có 250 đại biểu về tham dự Đại hội, trong đó có gần 200 đại biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của Hội Nhà báo Việt Nam giai đoạn 2015 - 2020. 

Đại hội thi đua yêu nước Hội Nhà báo Việt Nam, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X là sự kiện chính trị, xã hội có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với người làm báo trong cả nước, được tổ chức đúng vào dịp các cấp hội tổ chức đại hội nhiệm kỳ hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thông qua Đại hội Thi đua yêu nước, khẳng định bài học kinh nghiệm về tổ chức phong trào thi đua, công tác khen thưởng, kinh nghiệm về xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến ở từng cấp hội, từ Trung ương đến các đơn vị cơ sở, với phương châm tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng theo tinh thần Chỉ thị của Bộ Chính trị.

Bên cạnh đó, đại hội cũng là dịp đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống thi đua yêu nước bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú; tạo chuyển biến về nhận thức của các tầng lớp nhân dân, các lực lượng xã hội nói chung và đội ngũ những người làm báo nói riêng về vai trò, ý nghĩa của công tác thi đua, khen thưởng trong giai đoạn hiện nay.

Ngô Khiêm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 9 - 2021
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS