Thời sự - Chính trị
Ban Tổ chức Trung ương chúc mừng tân Thủ tướng Chính phủ
20:55' 5/4/2021
Chiều nay (5-4-2021), với số phiếu cao 462/466 (bằng 96,25% tổng số đại biểu Quốc hội), đồng chí Phạm Minh Chính đã được Quốc hội bầu giữ chức Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là vừa là niềm vui chung của đất nước và cũng là niềm vinh dự, tự hào của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Ban Tổ chức Trung ương.


Phát biểu tại buổi lễ chúc mừng tân Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương nhấn mạnh: “Nhìn lại nhiệm kỳ vừa qua, Ban Tổ chức Trung ương và toàn Ngành Tổ chức xây dựng Đảng đã triển khai thực hiện khối lượng lớn công việc, trong đó, có nhiều việc mới, khó, phức tạp, nhạy cảm đòi hỏi tiến độ và chất lượng cao. Trong khi đó, số lượng Lãnh đạo Ban rất ít; số lượng biên chế giảm nhiều, cán bộ có kinh nghiệm về công tác tổ chức xây dựng Đảng ở các vụ, cục, đơn vị còn thiếu so với yêu cầu… nhưng ngay từ đầu nhiệm kỳ, đồng chí Phạm Minh Chính với vai trò là người đứng đầu đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, luôn phát huy vai trò trách nhiệm nêu gương, sâu sát, quyết liệt, lãnh đạo, chỉ đạo toàn Ngành đổi mới phương pháp, lề lối, tác phong làm việc, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn đã hoàn thành khối lượng lớn công việc, với chất lượng ngày càng được nâng lên; góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước và củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng”.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương phát biểu chúc mừng tân Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.

“Những đóng góp to lớn và những thành tích nổi bật của đồng chí Phạm Minh Chính trong nhiệm kỳ vừa qua đã góp phần làm rạng rỡ hình ảnh, niềm tin, uy tín, vai trò, vị trí quan trọng của Ngành Tổ chức xây dựng Đảng và Ban Tổ chức Trung ương”, đồng chí Nguyễn Thanh Bình nhấn mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình cũng khẳng định, qua gần 6 năm công tác, đồng chí Phạm Minh Chính đã tạo được nhiều dấu ấn quan trọng và nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý giá đối với những người làm công tác tổ chức xây dựng Đảng. Những đóng góp quan trọng của đồng chí trong nhiệm kỳ qua đã tạo sự lan toả trong toàn Ngành, truyền cảm hứng sâu sắc, mãnh liệt cho cán bộ, công chức Ngành Tổ chức xây dựng Đảng trăn trở nhiều hơn, trách nhiệm cao hơn,… cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình bày tỏ sự kính trọng, lời tri ân và lòng biết ơn chân thành, sâu sắc vì những đóng góp to lớn của đồng chí Phạm Minh Chính trong thời gian qua. Thay mặt toàn bộ cán bộ, công chức, người lao động Ban Tổ chức Trung ương, đồng chí Nguyễn Thanh Bình trân trọng gửi đến đồng chí Phạm Minh Chính lời chúc sức khỏe, chúc đồng chí trên cương vị Thủ tướng Chính phủ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Đồng chí Phạm Minh Chính bày tỏ sự cám ơn sâu sắc tới cán bộ, công chức, người lao động của Ban Tổ chức Trung ương trong suốt 6 năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh Chính cũng bày tỏ lòng cám ơn trước sự cố gắng, nỗ lực làm việc của toàn thể các đồng chí Lãnh đạo Ban, cán bộ, công chức, người lao động của Ban Tổ chức Trung ương trong suốt thời gian qua. Đồng chí mong muốn toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Ban Tổ chức Trung ương luôn đoàn kết, thống nhất, tiếp tục giữ mãi ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống. Dù trên cương vị mới, đồng chí vẫn sẽ tiếp tục dõi theo, đồng hành và chia sẻ với những khó khăn của Ban Tổ chức Trung ương.

Các đồng chí Lãnh đạo Ban Tổ chức tặng hoa chúc mừng tân Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.

Đỗ Anh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 3 - 2021
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS