Thời sự - Chính trị
Ban Tổ chức Trung ương gặp mặt cán bộ nữ nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
19:56' 19/10/2021

Chiều 19-10-2021, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương đã tổ chức gặp mặt cán bộ nữ đang công tác tại Ban nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2021). Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương dự và phát biểu chúc mừng.
Các đồng chí Lãnh đạo Ban và đại diện Công đoàn cơ quan tặng hoa
chúc mừng đồng chí Trương Thị Mai.

Đến dự còn có các đồng chí: Mai Văn Chính, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực, Bí thư Đảng ủy cơ quan; Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy cơ quan; đại diện lãnh đạo các cục, vụ, đơn vị trong Ban; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên và 98 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là nữ đang sinh hoạt tại các tổ nữ công ở 14 vụ, cục, đơn vị thuộc Ban Tổ chức Trung ương và Văn phòng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.

Thời gian qua, tập thể nữ cán bộ, công chức trong Ban không ngừng phấn đấu vươn lên, trau dồi tri thức, ngày càng chủ động, tự tin, tích cực tham gia là thành viên các tổ biên tập đề án, đề tài, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Ban. Ban Nữ công cơ quan luôn duy trì hoạt động đều đặn với hình thức, nội dung phong phú. Các chị em nữ trong cơ quan đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Công đoàn Viên chức Việt Nam, Đảng ủy cơ quan phát động, đạt nhiều kết quả thiết thực.

Thay mặt Lãnh đạo Ban, đồng chí Mai Văn Chính, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực, Bí thư Đảng ủy cơ quan (ảnh trên) chúc mừng nữ cán bộ, công chức nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của Ban Nữ công thời gian qua. Đồng chí Mai Văn Chính khẳng định, từ đầu năm 2021 đến nay, Ban Tổ chức Trung ương đã triển khai, hoàn thành một khối lượng lớn công việc với chất lượng tốt, được Bộ Chính trị, Ban Bí thư đánh giá cao. Để có được những thành công đó, có một phần đóng góp quan trọng của nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Ban. “Những đề xuất, sáng kiến trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn gắn với các phong trào, hoạt động thi đua của cán bộ nữ trong Ban đã tạo khí thế, sức lan tỏa mạnh mẽ trong toàn cơ quan”, đồng chí Mai Văn Chính nhấn mạnh.           

           Đồng chí Trương Thị Mai phát biểu tại buổi gặp.

Phát biểu tại buổi gặp, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cũng dành những lời chúc tốt đẹp đến các nữ cán bộ, công chức, viên chức của Ban. Khẳng định công tác bình đẳng giới trong thời gian qua ở nước ta đã có nhiều bước tiến quan trọng, song đồng chí Trương Thị Mai cũng cho rằng, các nữ cán bộ, công chức, viên chức còn chịu nhiều thiệt thòi so với nam giới. Theo đó, đồng chí Trương Thị Mai đề nghị các đồng chí Lãnh đạo Ban, lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị cần quan tâm hơn nữa đến các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Ban. Bản thân các cán bộ, công chức, viên chức nữ của Ban Tổ chức Trung ương cũng cần mạnh dạn, tự tin, nỗ lực phấn đấu, lao động sáng tạo, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau; tập trung tuyên truyền, giáo dục về truyền thống, chuẩn mực người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới; đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” để truyền cảm hứng, tạo động lực mạnh mẽ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên mỗi cương vị công tác, góp phần quan trọng xây dựng cơ quan Ban Tổ chức Trung ương, Ngành Tổ chức xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh:

Đ/c Mai Văn Chính tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công cơ quan.


Các đồng chí Lãnh đạo Ban, lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị chụp ảnh lưu niệm
cùng các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Ban.

Thảo Nguyên

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 6 - 2022
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS