Văn hóa - Xã hội
Các giải Nhất, Nhì, Ba cuộc thi trắc nghiệm tuần 24 thuộc về các cá nhân: Nguyễn Văn Quân (Hà Tĩnh), Trần Thị Liễu (Nam Định) và Nguyễn Thị Lan Dương (Hà Nội).
Chính phủ ban hành vừa Nghị định 09/2017/NĐ-CP quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước. Trong đó, người thực hiện phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; tổng cục thuộc bộ, cơ quan ngang bộ; ủy ban nhân dân cấp tỉnh, gồm: Người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước; người được người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước giao nhiệm vụ phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí thường xuyên...
Một số nhà đầu tư đã lên kế hoạch khảo sát thị trường Việt Nam trong tương lai gần và phối hợp với VietinBank để tìm kiếm cơ hội đầu tư trái phiếu DN mới. Đây là tín hiệu tích cực, ghi nhận những nỗ lực đáng khích lệ của VietinBank trong việc kết nối giới đầu tư quốc tế nhằm nâng cao uy tín, hình ảnh của Việt Nam nói chung và VietinBank nói riêng trên thị trường thế giới.
Nhờ đánh giá đúng xu hướng đầu tư vào kinh tế Việt Nam, VietinBank đã có sự đầu tư bài bản để đón đầu làn sóng đầu tư FDI mới. Năm 2017, hoạt động này tiếp tục được xác định là mũi nhọn để VietinBank triển khai sản phẩm, dịch vụ củng cố vị thế là ngân hàng có quy mô cho vay lớn nhất đối với phân khúc khách hàng FDI.
Đồng chí Trường Chinh, một trong những học trò xuất sắc gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đã cống hiến trọn cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, có những đóng góp to lớn trong công cuộc đấu tranh vì độc lập dân chủ và chủ nghĩa xã hội của nhân dân ta. Hình ảnh đồng chí Trường Chinh sống mãi trong sự nghiệp cách mạng chung của Đảng, của dân tộc ta. Tấm gương của đồng chí luôn cổ vũ, động viên chúng ta.
Ban Tổ chức Cuộc thi chúc mừng các cá nhân: Y Wal Mlô (Đắk Lắk), Nguyễn Thị Kim Khánh (Vĩnh Long) và La Thị Vang (Quảng Nam) đã đạt giải Nhất, Nhì, Ba cuộc thi trắc nghiệm tuần 22.
Ban Tổ chức Cuộc thi chúc mừng các cá nhân Nguyễn Đức Hiệp (Học viện Ngoại giao), Nguyễn Tiến Đức (Bắc Giang) và Lê Minh Trí (Đại học Ngoại thương Hà Nội) đã đoạt giải Nhất, Nhì, Ba cuộc thi trắc nghiệm tuần 21.
Đảng ta luôn khẳng định: Đồng bào định cư ở nước ngoài là bộ phận không tách rời, là một nguồn lực của cộng đồng dân tộc Việt Nam và cần có những chính sách tạo điều kiện thuận lợi để kiều bào về thăm quê hương, mở mang các hoạt động văn hóa, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, sản xuất - kinh doanh, góp phần thiết thực xây dựng đất nước…
Thông điệp “Bia Sài gòn chung tay với cộng đồng” đã là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Tổng công ty và lan tỏa trên toàn hệ thống. Mỗi năm - gắn sự phát triển bền vững trong kinh doanh với ý thức trách nhiệm với cộng đồng - Bia Sài Gòn đã đóng góp hàng chục tỷ đồng vào các hoạt động phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, các hoạt động cộng đồng hưởng ứng chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới...
Đang lúi húi chọn sách trên giá thì nghe tiếng hai bạn trẻ nói rất to: “Khiếp quá, ngần này sách mà chả biết chọn cuốn nào?”. Tôi ngẩng lên , mỉm cười với hai cháu và nói : “Để bác chọn hộ hai cháu nhé”. Hai đứa reo lên: “Ô, bác Dũng-thần tượng của cháu, chúng cháu học báo chí nên rất thích các bài phát biểu của bác ở Quốc hội”. Tôi bảo: “ Bác chưa đáng gọi như thế, các cháu hãy đọc sách này - tác giả là thần tượng của bác đấy, các cháu không đọc thì thật tiếc”.
Xem theo ngày tháng  / /    Xem tiếp
VIDEO CLIPS
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 1 - 2017
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010: