Văn hóa - Xã hội
Đây là một trong những dấu ấn quan trọng của VietinBank trong năm 2020 với nền kinh tế và VietinBank là ngân hàng đi đầu trong hệ thống các ngân hàng thương mại hỗ trợ doanh nghiệp và người dân vượt qua khó khăn trong năm 2020.
Chỉ cần với duy nhất một lần đăng ký, giờ đây bạn đã có thể sở hữu ngay trọn gói các dịch vụ ngân hàng cơ bản cho mọi nhu cầu giao dịch hằng ngày.
* MB ghi danh TOP 30 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
* MB tăng trưởng đột phá từ chuyển đổi số
Thông qua cuốn tiểu thuyết lịch sử “Hừng đông” (NXB Văn Học, năm 2020) nói về nhà cách mạng lỗi lạc Phan Đăng Lưu, PGS, TS Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Lý luận, phê bình văn học nghệ thuật Trung ương đã nêu cao thông điệp rằng, đã đứng vào hàng ngũ của Đảng thì phải là những con người đàng hoàng, gương mẫu, biết hy sinh cho đất nước, biết xả thân vì Nhân dân.
Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Thành ủy và Hướng dẫn của Ban Tổ chức Thành ủy về công tác tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2020, ngày 7-1-2021, Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy và thành viên lãnh đạo Tổng Công ty.
Chiều ngày 29-12-2020, tại TP. Hồ Chí Minh, Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Chuyển đổi thẻ thanh toán nội địa từ thẻ từ sang thẻ Chip là một trong những giải pháp trọng tâm của ngành Ngân hàng được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2016-2020 (Quyết định số 2545/QĐ-TTg).
Để tiếp tục góp phần chia sẻ với những khó khăn trong sản xuất - kinh doanh và sinh hoạt đối với các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 kéo dài, vừa qua Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chủ động báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công thương, Bộ Tài chính, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp và đề xuất Chính phủ cho phép thực hiện việc giảm giá điện, giảm tiền điện đợt 2. Ngày 17-12-2020, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 180/NQ-CP về phương án hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện (đợt 2) cho các khách hàng sử dụng điện.
Sáng 24-12, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã tổ chức Hội thảo về công tác cải cách hành chính giai đoạn 2015-2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác cải cách hành chính giai đoạn 2021-2025. Đồng chí Phạm Quốc Bảo, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHCMC chủ trì Hội thảo.
Để thực hiệu hiệu quả “mục tiêu kép” của Chính phủ, VietinBank đã bám sát diễn biến của thị trường, nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, người dân để chủ động cung ứng lượng tín dụng kịp thời, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vốn chính đáng và cần thiết của khách hàng. Qua đó, giúp khách hàng ổn định hoạt động sản xuất - kinh doanh, nhu cầu tiêu dùng, từ đó góp phần sớm lấy lại đà tăng trưởng kinh tế cho đất nước.
Xem theo ngày tháng  / /    Xem tiếp
VIDEO CLIPS
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 12 - 2020
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010: