Văn hóa - Xã hội
Công đoàn Cơ quan Ban Tổ chức Trung ương tổ chức hoạt động về nguồn
11:5' 29/11/2016
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12), từ ngày 25 đến 27 tháng 11-2016, Công đoàn Ban Tổ chức Trung ương chủ trì phối hợp với Công đoàn Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia tổ chức một số hoạt động về nguồn tại tỉnh Cao Bằng.
Trao đổi kinh nghiệm công tác công đoàn giữa các cơ quan, đơn vị tại Cao Bằng.


Trong chương trình hoạt động, Công đoàn hai cơ quan đã trao đổi kinh nghiệm công tác công đoàn; tham quan các di tích lịch sử ý nghĩa: Khu di tích Pác Bó - một trong những di tích lịch sử cách mạng quốc gia đặc biệt của Việt Nam, Thác Bản Giốc…; giao lưu với một số cơ quan, đơn vị (Ban Tổ chức và Văn phòng Tỉnh ủy Cao Bằng, cán bộ chiến sĩ Trường Cao đẳng nghề số 1 thuộc Quân khu I…). Qua hoạt động này, đoàn viên công đoàn được nâng cao trình độ, nhận thức về các địa danh lịch sử, con người Việt Nam, đặc biệt là hiểu thêm một thời hoạt động cách mạng hào hùng của Bác Hồ.

 
Đoàn viên công đoàn chụp ảnh lưu niệm.

Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên công đoàn của 2 cơ quan; tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, động viên tinh thần cho công đoàn viên; mở rộng giao lưu với các cơ quan, đơn bị bạn.

Lê Tâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 4 - 2018
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS