Văn hóa - Xã hội
VietinBank tặng 300 căn nhà cho hộ nghèo tỉnh Hải Dương
11:8' 7/12/2016
Ngày 6-12-2016, VietinBank phối hợp với UBND, UB MTTQ tỉnh hải Dương tổ chức Lễ bàn giao 300 căn nhà ở với tổng tài trợ 15 tỷ đồng cho các hộ nghèo tại 11 huyện, thị xã của tỉnh để chuẩn bị đón năm mới 2017 và đón Tết nguyên đán Đinh Dậu.
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng (bên phải) trao biển tượng trưng tài trợ cho địa phương.


Tham dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐQT VietinBank; đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương; đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân, Giám đốc NHNN tỉnh Hải Dương....

Sau 8 tháng tích cực triển khai thi công, đến nay 300 căn nhà ở cho hộ nghèo tại tỉnh Hải Dương đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và chính thức được bàn giao cho bà con đưa vào sử dụng. Những công trình này sẽ giúp các hộ hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm đón năm mới 2017.

Đây món quà ý nghĩa thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Ban Lãnh đạo, tập thể hơn 22.000 CBNV VietinBank với tinh thần “tương thân, tương ái” giúp 300 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt những lo toan trong cuộc sống, đồng thời cũng là công trình VietinBank phối hợp với Đảng ủy Khối DNTW chào mừng 10 năm thành lập Đảng bộ Khối DNTW.

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT VietinBank Nguyễn Văn Thắng bày tỏ xúc động khi tận mắt chứng kiến niềm vui của những người dân nghèo Hải Dương bên ngôi nhà mới được các cấp chính quyền địa phương và bà con xây dựng khang trang, đẹp và bền vững. Từ nay, các hộ gia đình sẽ có điều kiện để “an cư lạc nghiệp”.

Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương cảm ơn VietinBank trong những năm qua đã chung tay, hỗ trợ kinh phí cùng chính quyền địa phương xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. VietinBank đã góp phần tạo thêm nguồn lực giúp cho cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội như: Xây dựng 723 nhà ở cho người nghèo, 2 trường học, 6 xe ô tô cứu thương kèm thiết bị y tế, tu sửa Đài tưởng niệm Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Kinh Môn, xây dựng Khu di tích cố Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng và các tài trợ khác…

Ghi nhận những đóng góp cho công tác từ thiện xã hội tại Hải Dương trong thời gian qua, UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho tập thể VietinBank, tập thể 3 chi nhánh VietinBank đóng trên địa bàn và cá nhân Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thắng; Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Đình Vinh; Phó Ban Thư ký HĐQT Nguyễn Thị Thanh Xuân.

Hà Anh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 4 - 2018
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS