Văn hóa - Xã hội
Chương trình “Sắc màu tuổi thơ” nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi
8:13' 2/6/2020

Tối 1-6, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi, Đoàn Thanh niên cơ quan Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Ban Nữ công cơ quan tổ chức chương trình “Sắc màu tuổi thơ”. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đến dự và trao quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức cơ quan (khu vực Hà Nội).

                                       Đồng chí Phạm Minh Chính phát biểu tại chương trình.

Dự chương trình còn có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực, Bí thư Đảng ủy cơ quan; lãnh đạo Công đoàn cơ quan; đại diện lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị trong Ban; lãnh đạo Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương; các cán bộ, công chức, người lao động trong Ban cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương biểu dương Đoàn Thanh niên và Ban Nữ công cơ quan đã tích cực, cố gắng tổ chức Tết Thiếu nhi đầm ấm, vui tươi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Đồng chí Phạm Minh Chính đề nghị trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên và Ban Nữ công cơ quan tiếp tục phối hợp tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, góp phần chung tay cùng các cán bộ, công chức, người lao động trong Ban chăm sóc, giáo dục các cháu thiếu niên, nhi đồng trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ và những công dân có ích cho xã hội.

Trong khuôn khổ chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được nhận những phần quà từ các đồng chí Lãnh đạo Ban, lãnh đạo Công đoàn và lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị; xem xiếc, ảo thuật và tham gia nhiều trò chơi vui nhộn.

Một số hình ảnh:                     Đồng chí Phạm Minh Chính tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.


                       Tiết mục nhảy của các bạn đoàn viên Đoàn Thanh niên cơ quan.


                    Các cháu thiếu niên, nhi đồng thích thú với màn xiếc ảo thuật.


Các đồng chí Lãnh đạo Ban, lãnh đạo Công đoàn, lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên thanh niên và các cháu thiếu niên, nhi đồng.
Thảo Nguyên

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 10 - 2021
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS