Văn hóa - Xã hội
EVNHCMC: Nhiều hoạt động tiếp sức học sinh đến trường
20:10' 8/9/2020

Ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ học bổng Lương Định Của, Tổng Công ty (TCT) Điện lực TP. Hồ Chí Minh (TPHCM) mong muốn tiếp sức cho nhiều học sinh đến trường. Cùng với đó, nhiều công trình điện mặt trời được tặng cho các trường, nhà thiếu nhi để truyền cảm hứng về sử dụng năng lượng xanh, góp phần bảo vệ môi trường.Ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ học bổng Lương Định Của
Đồng cảm và chia sẻ khó khăn của nhiều hộ gia đình khi con em bước vào năm học mới, TCT Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã tài trợ 200 triệu đồng cho Quỹ học bổng Lương Định Của do Hội Nông dân TPHCM phát động, để trao tặng hàng trăm học bổng cho con em nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện ngoại thành TPHCM. Đây là hoạt động thường niên của TCT nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi, kịp thời tiếp sức để các em tiếp tục đến trường, hạn chế tối đa việc bỏ học giữa chừng, góp phần nâng cao đời sống dân trí ở khu vực nông thôn.

Đồng chí Bùi Hải Thành - Phó Bí thư Đảng ủy TCT trao Học bổng Lương Định Của cho các em học sinh huyện Cần Giờ - TPHCM ngày 3-9-2020.

Kỳ nghỉ hồng tặng “năng lượng xanh”
Trong chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” vào tháng 8 vừa qua, với mục tiêu tuyên truyền nâng cao nhận thức về sử dụng năng lượng xanh, góp phần bảo vệ môi trường, EVNHCMC đã thực hiện tài trợ lắp đặt 9 hệ thống điện mặt trời trên mái nhà với tổng kinh phí thực hiện gần 700 triệu đồng cho nhà thiếu nhi, trung tâm sinh hoạt cộng đồng của 5 huyện ngoại thành và 3 quận, đồng thời hỗ trợ cho trường mầm non đảo Thổ Chu, tỉnh Kiên Giang.

Cũng trong chuỗi các hoạt động này, EVNHCMC trao tặng hàng trăm phần quà và gần 100 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi tại những nơi triển khai chương trình.


 
Đồng chí Huỳnh Tấn Khương - Bí thư Đoàn Thanh niên TCT (bìa phải) trao tặng quà cho thiếu nhi tại Lễ khánh thành hệ thống điện mặt trời cho Nhà thiếu nhi Quận 4 - TPHCM.

P.V

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 11 - 2020
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS