Văn hóa - Xã hội
Tổng Công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh: Bảo đảm điện phục vụ họp Quốc hội trực tuyến
18:7' 21/10/2020
Từ ngày 20 đến 27-10-2020, sẽ điễn ra đợt 1 họp trực tuyến của Kỳ họp lần thứ 10, Quốc hội khóa XIV. Khu vực TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) có 1 điểm cầu họp trực tuyến Kỳ họp Quốc hội tại Văn phòng đại biểu Quốc hội TP.HCM. Để bảo đảm nguồn điện an toàn, liên tục phục vụ kỳ họp, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã khảo sát hiện trạng nguồn điện và lập phương án bảo đảm cấp điện trong suốt thời gian diễn ra đợt 1 của kỳ họp này.


Theo đó, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã lắp đặt 1 máy phát 50KVA làm nguồn dự phòng 2, đồng thời đã lắp đặt các bộ UPS tại Hội trường để hỗ trợ cấp nguồn liên lục cho hệ thống âm thanh, mạng ca-mê-ra và màn hình. Tổng Công ty cũng cắt cử kỹ thuật viên và công nhân trực vận hành trong suốt thời gian diễn ra kỳ họp trực tuyến.Công nhân kiểm tra hệ thống điện cung cấp cho điểm cầu TP.HCM Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV.

Trước đó, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã xây dựng phương án giữ điện ưu tiên và các phương án chuyển tải trung thế khi xảy ra sự cố. 

Chiều ngày 19-10-2020, Tổng Công ty và Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM đã hoàn thành tổng diễn tập phương án đảm bảo cung cấp điện và xử lý các tình huống liên quan đến hệ thống điện, sẵn sàng cho các phiên họp trực tuyến của Kỳ họp thứ 10 của Quốc hội được diễn ra thành công.
PV

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 9 - 2021
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS