Văn hóa - Xã hội
Chương trình nghệ thuật "Mãi mãi niềm tin theo Đảng" chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
13:59' 17/1/2022

Hướng đến kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2022), tối 16-1, tại Hà Nội, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương phối hợp cùng các đơn vị tổ chức chương trình “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam.Một tiết mục văn nghệ về Đảng, mùa xuân.Tới dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương; các đồng chí Bí thư Trung ương Đảng: Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Đỗ Văn Chiến, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, địa phương.

“Mãi mãi niềm tin theo Đảng” là chương trình thường niên được Tạp chí Cộng sản phối hợp cùng các đơn vị tổ chức từ năm 2007 đến nay, nhằm ôn lại những mốc son lịch sử hào hùng của Đảng, ghi nhớ những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị anh hùng cách mạng; đồng thời điểm lại những thành tựu của đất nước trong quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế. Đây cũng là thông điệp để thế hệ trẻ hôm nay thể hiện sự trân trọng, biết ơn, đồng thời khẳng định vai trò, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chương trình gồm hai phần: phần 1: Đảng là đạo đức, là văn minh; Phần 2: Xây dựng, chỉnh đốn Đảng để xứng với niềm tin. Bên cạnh đó, chương trình nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” còn gồm nhiều phóng sự và các tiết mục văn nghệ đặc sắc đan xen.

Trong phần 1, chương trình nghệ thuật đã đem đến những cảm xúc trong không gian nghệ thuật qua hoạt cảnh “Kể chuyện người cộng sản”, các ca khúc “Đường ta đi có ánh nắng mặt trời”, “Niềm tin ngày mới”, “Đảng là cuộc sống của tôi”, “Giai điệu Tổ quốc”…

Phần 2 của chương trình nghệ thuật giúp công chúng hiểu sâu sắc thêm về những khó khăn, thách thức mà đất nước ta đã vượt qua, những thành quả nước ta đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng để hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước với những ca khúc “Lời Đảng hiệu triệu trái tim”, “Việt Nam đất nước ta ơi”, “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”…

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã vinh danh các đảng viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trên tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19. 

PV

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
Thế nước đang lên!    (2/2/2022)
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 5 - 2022
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS