Thời sự - Chính trị
Đêm hội Trăng Rằm 2019 và tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập
8:46' 14/9/2019

Tối 13-9, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên cơ quan Ban Tổ chức Trung ương tổ chức “Đêm hội Trăng Rằm 2019” và tuyên dương các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức đang công tác tại Ban đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019.
Màn múa lân ấn tượng trong "Đêm hội trăng rằm 2019".

Dự “Đêm hội Trăng Rằm 2019” có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; lãnh đạo Công đoàn Ban; đại diện lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị; các đoàn viên, thanh niên, các bậc phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Ban Tổ chức Trung ương (khu vực Hà Nội).

Tổng số hiện có 296 cháu, trong đó có 241 cháu dưới 14 tuổi, chiếm 81,41%. Trong năm học 2018-2019,
các cháu đã nỗ lực, phấn đấu để đạt được thành tích cao, nhiều cháu không chỉ học giỏi, chăm ngoan, có năng khiếu nổi trội mà còn tham gia rất tích cực vào các hoạt động xã hội, đóng góp cho cộng đồng. Cụ thể, có 140 cháu đạt học sinh giỏi, 26 cháu đạt học sinh tiên tiến cấp trường; 12 cháu đạt các giải từ cấp quận, huyện trở lên, trong đó: 6 cháu đạt giải cấp quận, 3 cháu đạt giải cấp tỉnh, thành phố; 3 cháu đạt giải quốc tế.


Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn cơ quan tặng Giấy khen cho các cháu có thành tích cao năm học 2018-2019.

Tại đêm hội, đồng chí Dương Minh Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ cơ quan và đồng chí Phạm Văn Thuần, Chủ tịch Công đoàn Ban, Phó Vụ trưởng Vụ V đã biểu dương, trao phần thưởng cho các cháu đạt giải cao tại kỳ thi học sinh giỏi các cấp, năm học 2018-2019. Cũng trong khuôn khổ chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng còn được nhận các phần quà, xem múa lân, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia trò chơi (tô tượng, đánh cờ, đố vui, bốc thăm trúng thưởng), xin chữ thư pháp...

Một số hình ảnh tại “Đêm hội Trăng Rằm 2019”:

                           Một đoàn viên, thanh niên cơ quan xin chữ "Trí" cho con trai.


        Trận đấu cờ tướng giữa đoàn viên, thanh niên và các cháu thiếu niên. 


Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên cơ quan chụp ảnh lưu niệm cùng một số gia đình cán bộ, công chức, viên chức trong Ban.
Tin: Mai AnhẢnh: Bá Thắng, Trương Yến

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 3 - 2020
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS