Văn hóa - Xã hội
Suối Tiên mở cửa đón khách từ mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần, miễn vé vào cổng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch
14:52' 24/1/2022

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2022 trong trạng thái “bình thường mới”, hưởng ứng với lời kêu gọi mở cửa thích ứng an toàn với dịch Covid-19 của Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên chính thức mở cửa chào đón du khách tới tham quan kể từ ngày 1-2-2022 (mùng 1 Tết Nguyên Đán).
Suối Tiên mở cửa đón khách từ mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần, miễn vé vào cổng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên được Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh lựa chọn là một trong những điểm đến Hấp dẫn - An toàn, đồng thời là điểm du lịch không thể bỏ qua khi du khách ghé thăm TP. Hồ Chí Minh.

Suối Tiên Farm – nông trại theo mô hình nông nghiệp công nghệ cao Nhật Bản

Ông Huỳnh Đồng Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Văn hóa Suối Tiên cho biết: Trong năm vừa qua, tình hình dịch Covid-19 diễn tiến phức tạp và phải tạm ngưng phục vụ du khách từ tháng 5-2021 nhưng Suối Tiên vẫn không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ, đầu tư cải tạo cảnh quan để mang đến một không gian xanh, an toàn và tràn ngập sắc xuân như lời chúc An Khang – Thịnh Vượng từ Suối Tiên gửi tới Quý du khách và gia đình tới du xuân tại Suối Tiên nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022. Đặc biệt, một món quà được Suối Tiên ấp ủ sẽ được ra mắt du khách trong năm 2022 đó là: Suối Tiên Farm – nông trại theo mô hình nông nghiệp công nghệ cao Nhật Bản với nhiều loại cây ăn trái như Nho Hồng Nhật, Nho Kẹo Đen Pháp, Vú sữa Hoàng Kim, Ổi Sim Nhật, Sung Mỹ….cùng Vườn Dừa lần đầu mở cửa đón du khách vào tham quan và thưởng thức những trái dừa tươi ngon ngay tại vườn.


Ông Huỳnh Đồng Tuấn (người đeo cà vạt, bên trái) - Phó Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Văn hóa Suối Tiên.

Cũng theo ông Huỳnh Đồng Tuấn, năm 2021 là một năm đặc biệt, là một hành trình dài và khó quên với nhiều gia đình; thấu hiểu những điều đó, Suối Tiên mong muốn mang đến những điều may mắn, hạnh phúc đến với mỗi du khách và gia đình khi đến tham quan thông qua chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

* Miễn phí vé vào cổng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

* Miễn phí vé vào cổng cho trẻ em( dưới 1m4) khi đi cùng người lớn.

* Giảm 50% Combo 15 trò chơi trẻ em.


Suối Tiên miễn phí vé vào cổng cho trẻ em (dưới 1,4m) khi đi cùng người lớn.


Cổng Thiên Tiên Môn (cổng chính Suối Tiên) - Top 12 công viên chuyên đề được yêu thích nhất thế giới.

Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên – Công viên văn hóa, giải trí hàng đầu với hơn 150 công trình vui chơi – giải trí hiện đại, đẳng cấp, cảnh quan xinh đẹp, xanh mát, trong lành, không chỉ là nơi đi đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 mà còn tiên phong cùng TP. Hồ Chí Minh khôi phục ngành Du lịch, góp phần tăng trưởng kinh tế TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Và trên tất cả, Suối Tiên mong muốn  mang đến một mùa Xuân Bình An - Tết Sum Vầy cho du khách và gia đình.

“Suối Tiên của chúng ta là  miền đất tứ linh với Long - Lân - Quy - Phụng;

Nơi an lành hạnh phúc luôn mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn”.

H.Hào

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 5 - 2022
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS