Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ
Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường chúc mừng tân Thứ trưởng Trần Quý Kiên.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà đã trao Quyết định số 1846/QĐ-TTg ngày 18-11-2017 của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Trần Quý Kiên, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính Bộ TN&MT giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ TN&MT.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ TN&MT, Bộ trưởng Trần Hồng Hà chúc mừng ông Trần Quý Kiên - một cán bộ trưởng thành từ Ngành TN&MT đã được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm đảm nhận cương vị Thứ trưởng Bộ TN&MT.

Bộ trưởng cho biết, đây là sự bổ sung nhân sự rất đúng lúc vì hiện Bộ TN&MT đang chỉ có 3 Thứ trưởng: Nguyễn Linh Ngọc, Nguyễn Thị Phương Hoa và Võ Tuấn Nhân (trong khi theo quy định, Bộ TN&MT có 5 Thứ trưởng). Nhất là, trong giai đoạn hiện nay, Bộ TN&MT đang củng cố hoàn thiện bộ máy lãnh đạo các cấp để đổi mới toàn diện nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ và đặc biệt là người dân và doanh nghiệp đối với 9 lĩnh vực quản lý nhà nước của ngành TN&MT.

Bộ trưởng, mong muốn tân Thứ trưởng Trần Quý Kiên phát huy những kiến thức, kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết của mình để đóng góp vì sự phát triển của ngành TN&MT nói riêng và vì sự phát triển của đất nước nói chung…

Tân Thứ trưởng Trần Quý Kiên bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban Bí thư, Thường trực Chính phủ, các Bộ, Ban, ngành Trung ương và đặc biệt là lãnh đạo Bộ TN&MT đã tin tưởng, tín nhiệm giao cho ông giữ cương vị Thứ trưởng Bộ TN&MT. Tân Thứ trưởng hứa sẽ đem hết khả năng, trình độ và kiến thức để hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị mới.

Được biết, ông Trần Quý Kiên, sinh ngày 2-8-1964; quê quán: Xã Tân Thịnh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định; là Kỹ sư Địa chất, Cử nhân Luật kinh tế, Thạc sỹ Luật. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ TN&MT, ông Trần Quý Kiên từng nhiều năm công tác tại Tổng cục Địa chất; từng kinh qua các chức vụ Chánh  Văn phòng Bộ TN&MT; Vụ trưởng Vụ Kế hoạch, Bộ TN&MT; Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, Bộ TN&MT...

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất