Công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh trao quyết định cho tân Thứ trưởng Đặng Hoàng Giang.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã trao Quyết định số 345/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm đồng chí Đặng Hoàng Giang, Trợ lý đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, kiêm Chánh Văn phòng Bộ Ngoại giao giữ chức Thứ trưởng Bộ Ngoại giao.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh chúc mừng tân Thứ trưởng Ngoại giao, đồng thời nhấn mạnh đây là sự tin tưởng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Bộ Ngoại giao đối với đồng chí Đặng Hoàng Giang.

Là một trong những người được bổ nhiệm làm Thứ trưởng trẻ nhất của ngành, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cho rằng, đây là mốc son, là bước ngoặt trong sự nghiệp công tác của đồng chí Đặng Hoàng Giang, đồng thời cũng đòi hỏi trách nhiệm, sự nỗ lực lớn hơn nữa của đồng chí trong nhiệm vụ mới này.

Cho rằng, Bộ Ngoại giao đang bước vào giai đoạn chuyển giao giữa các thế hệ lãnh đạo, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tin tưởng, tân Thứ trưởng Đặng Hoàng Giang sẽ cùng với tập thể Ban Cán sự, lãnh đạo Bộ Ngoại giao phối hợp, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Hoàng Giang cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Bộ Ngoại giao đã giao cho đồng chí trọng trách mới; cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của tập thể lãnh đạo Bộ và các cán bộ trong Bộ.

Thứ trưởng Đặng Hoàng Giang khẳng định sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy hết năng lực để làm tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, đóng góp vào thành công chung của công tác đối ngoại đất nước.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất