Đồng Nai bầu bổ sung 1 Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Theo đó, đồng chí Nguyễn Sơn Hùng, tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai đã được giới thiệu để các đại biểu tham dự Kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Với 75/76 số phiếu bầu, đồng chí Nguyễn Sơn Hùng đã được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026.


Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Sơn Hùng được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Sơn Hùng cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh và các đại biểu HĐND tỉnh đã tin tưởng giới thiệu và bầu đồng chí làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Sơn Hùng nhấn mạnh, bản thân sẽ mang hết tinh thần và trách nhiệm cùng toàn tỉnh thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về kiểm soát, khống chế dịch bệnh COVID-19, sớm đưa Đồng Nai trở lại trạng thái bình thường mới, khôi phục sản xuất, phát triển kinh tế.

Đồng chí Nguyễn Sơn Hùng phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Sơn Hùng cũng khẳng định sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với tập thể UBND tỉnh, các sở, ngành của tỉnh xây dựng khối đoàn kết thống nhất từ tư tưởng đến hành động, vì mục tiêu chung là xây dựng Đảng bộ, chính quyền Đồng Nai trong sạch, vững mạnh, đem lại ấm no và hạnh phúc cho nhân dân.

Như vậy, đến nay lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai khoá X có 5 thành viên, gồm: Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và 4 Phó Chủ tịch UBND tỉnh gồm các đồng chí: Võ Tấn Đức, Võ Văn Phi, Nguyễn Thị Hoàng và Nguyễn Sơn Hùng.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất