Đồng Tháp họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Ngành Tổ chức xây dựng Đảng

Toàn cảnh buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã được xem phim phóng sự “Ngành Tổ chức xây dựng Đảng tỉnh Đồng Tháp 90 năm tiếp bước truyền thống vẻ vang”, do Ban Tổ chức Tỉnh uỷ phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp thực hiện.

Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Phan Văn Thắng Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh nêu rõ: Ngành Tổ chức xây dựng Đảng tỉnh Đồng Tháp trong những năm qua đã có những bước trưởng thành vượt bậc, không ngừng đổi mới phương pháp, lề lối, phong cách làm việc; tích cực, chủ động hoàn thành khối lượng lớn công việc với chất lượng ngày càng được nâng lên, góp phần quan trọng xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, từng bước hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Với những thành tích và kết quả đã đạt được, trong những năm qua Ban Tổ chức Tỉnh uỷ và ban tổ chức các cấp uỷ trực thuộc Tỉnh uỷ đã được Trung ương tặng thưởng nhiều bằng khen, huân chương và huy chương các loại. Đặc biệt, vừa qua tại Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Đồng Tháp lần thứ VI (2020-2025), Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, vì có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Phan Văn Thắng đề nghị mỗi cán bộ, công chức đang công tác trong Ngành Tổ chức xây dựng Đảng cần ra sức vun đắp, tô đẹp thêm những mốc son mới để không phụ lòng những bậc tiền bối, những người đã gửi gắm niềm tin đến thế hệ chúng ta. Đồng thời, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức Ngành Tổ chức xây dựng Đảng tỉnh tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong thời gian qua, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu xây dựng một tập thể đoàn kết, trọng sạch, vững mạnh.

Thay mặt Thường trực Tỉnh uỷ, đồng chí Nguyễn Tôn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Ngành Tổ chức xây dựng Đảng tỉnh trong thời gian qua. Phát huy những truyền thống vẻ vang đó, trong thời gian tới đồng chí đề nghị các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức Ngành Tổ chức xây dựng Đảng phát huy truyền thống của Ngành, tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác tham mưu cho cấp uỷ về công tác tổ chức xây dựng Đảng. Mỗi cán bộ, công chức trong Ngành cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận lực, linh hoạt, sáng tạo trong triển khai, thực hiện nhiệm vụ, góp phần cùng toàn Ngành hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Tại buổi họp mặt  Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã công bố và trao Quyết định của Ban Tổ chức Trung ương về tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng” và Quyết định của Bộ Nội vụ về tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Ngành Tổ chức Nhà nước”cho các đồng chí đã có nhiều cống hiến đối với sự nghiệp công tác tổ chức của Đảng và Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Tôn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp trao
 Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng cho các đồng chí
có nhiều cống hiến đối với sự nghiệp công tác tổ chức của Đảng.


Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất