Bình Dương luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân
Đồng chí Nguyễn Văn Dành phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Văn Dành phát biểu tại buổi lễ.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dành nhấn mạnh, trong những năm qua, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Bình Dương ngày càng tăng nhanh cả về số lượng và chất lượng với quy mô, lĩnh vực hoạt động ngày càng đa dạng, phù hợp với chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh. Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng, đóng góp to lớn đối với sự phát triển của tỉnh. Nhiều doanh nhân đã tạo nên những kỳ tích và làm rạng danh vùng đất Bình Dương ở trong và ngoài nước.

Đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, ông Giang Quốc Dũng phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, ông Giang Quốc Dũng phát biểu tại buổi lễ.

Trong những năm qua, tỉnh đã và đang xây dựng nhiều giải pháp đột phá nhằm cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn. Bình Dương luôn tạo cơ chế và môi trường kinh doanh thuận lợi, sắp tới tỉnh sẽ có những giải pháp thực chất hơn để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn.

Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu.

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu.

Lãnh đạo tỉnh luôn mong muốn, từng doanh nghiệp, doanh nhân Bình Dương hãy luôn quyết tâm vượt khó, tăng cường đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh; khát khao vươn lên, hình thành được các sản phẩm, các thương hiệu Việt danh tiếng, mang tầm khu vực và thế giới; luôn phát huy văn hóa và đạo đức trong kinh doanh và tuân thủ pháp luật; nâng cao tinh thần sáng tạo và trách nhiệm xã hội; tích cực tham gia công tác đảm bảo an sinh xã hội; chung tay góp sức cải thiện và nâng cao đời sống người dân, góp phần xây dựng tỉnh Bình Dương ngày càng phát triển, trở thành đô thị thông minh trong tương lai.

3 tập thể nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

3 tập thể nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh, ông Giang Quốc Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Doanh nghiệp tỉnh, cho biết: các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đang đẩy mạnh các giải pháp nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất - kinh doanh, linh hoạt, thích nghi trong tình hình mới. Cộng đồng doanh nghiệp cam kết luôn hết sức đồng hành cùng tỉnh vượt mọi khó khăn, cùng nhau cố gắng vì một Bình Dương thịnh vượng, phát triển bền vững.

Tập thể, cá nhân nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tập thể, cá nhân nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Dịp này, 3 tập thể vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 47 tập thể, 10 cá nhân nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh cũng tặng Bằng khen cho 81 doanh nghiệp và 71 doanh nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất