Tích cực chuẩn bị tổ chức Lễ công bố và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ hai - năm 2017

                                  Đ/c Phạm Minh Chính phát biểu kết luận cuộc họp.

Dự cuộc họp có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Mai Văn Chính, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Trương Minh Tuấn, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam cùng các thành viên trong Ban Chỉ đạo Giải.

Đến thời điểm hiện tại, Giải Búa liềm vàng lần thứ hai - năm 2017 đã hoàn thành việc chấm vòng chung khảo, chọn ra các tác phẩm để trao Giải. Hội đồng chung khảo với tinh thần khách quan, công tâm đã lựa chọn ra 55 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Trong đó có 6 giải A, 8 giải B, 16 giải C và 25 giải Khuyến khích. Ban Tổ chức Trung ương đang tích cực phối hợp với các cơ quan được phân công chuẩn bị cho Lễ công bố và trao Giải vào ngày 3-2-2018. 

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Giải đánh giá cao công tác chuẩn bị của các cơ quan, đơn vị đồng tổ chức Giải, đồng thời khẳng định, Lễ công bố và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ hai - năm 2017 là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, thiết thực chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đồng chí Phạm Minh Chính đề nghị Ban Tổ chức Trung ương phối hơp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị đồng tổ chức Giải triển khai, thực hiện tốt một số công việc như: Hoàn chỉnh, nâng cao chất lượng các bài phát biểu tại buổi lễ; trang trí sân khấu và lắp đặt trang thiết bị truyền hình trực tiếp; phối hợp với Bộ Tư lệnh cảnh vệ và Công an TP. Hà Nội xây dựng phương án bảo đảm an ninh, trật tự cho Lễ trao giải; tuyên truyền, quảng bá về Giải trên các phương tiện thông tin đại chúng… Lễ công bố và trao Giải cần được tổ chức chu đáo, trang trọng, tạo dấu ấn tốt đẹp trong công chúng và báo giới nước nhà.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất