70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ: Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia A1.

Đoàn đại biểu lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia A1. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành đã thành kính dâng hương tưởng nhớ, tỏ lòng tri ân vô hạn, ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hiến dâng tuổi thanh xuân và sinh mệnh của mình trên mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng, làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ để giành lại độc lập, tự do của Tổ quốc; để đất nước nở hoa độc lập, kết trái tự do.

Do điều kiện công tác, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không lên dự được lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ nên đã gửi vòng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Đoàn đại biểu lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia A1. Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN

Vòng hoa của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các bộ, ngành ghi rõ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của đất nước, của nhân dân tới các anh hùng đã không tiếc máu xương, hy sinh thân mình vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất