Bế giảng lớp nghiên cứu trao đổi chuyên đề “Kinh nghiệm của Đảng Cộng sản Trung Quốc về phát triển kinh tế - xã hội”

Sau 2 ngày học tập khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, lớp nghiên cứu trao đổi chuyên đề “Kinh nghiệm của Đảng Cộng sản Trung Quốc về phát triển kinh tế - xã hội” đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Các học viên đã được nghe 4 chuyên đề do các chuyên gia, nhà khoa học của Trung Quốc trình bày.

Đồng chí Trần Thanh Cương phát biểu tại buổi Lễ.

Đồng chí Trần Thanh Cương phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Cương, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Ban Tổ chức Trung ương (ảnh trên) đánh giá cao việc các đồng chí học viên đã thể hiện tinh thần nghiêm túc, cầu thị, ham học hỏi, nhiệt tình trao đổi và giữ thái độ đúng mực trong trao đổi với các chuyên gia. “Đến với lớp học này các học viên đã được tham khảo những kinh nghiệm quý báu của Đảng Cộng sản Trung Quốc về phát triển kinh tế - xã hội để vận dụng vào công tác chuyên môn của mình cũng như cơ quan đang công tác, như đề tái, đề án, bài giảng. Cùng với đó lớp học đã tạo ra môi trường nghiên cứu về lĩnh vực kinh tế phát triển và tạo ra mối quan hệ công tác giữa các đồng chí học viên”, đồng chí Trần Thanh Cương nhấn mạnh.

Đại diện lớp học tặng lưu niệm Ban tổ chức lớp học.

Đại diện lớp học tặng lưu niệm Ban tổ chức lớp học.

Thay mặt cho 29 học viên của lớp học, đồng chí Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên – Lớp trưởng của lớp học trân trọng cảm ơn Ban Tổ chức Trung ương, Ban Đối ngoại Trung ương, Bộ Công an, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã phối hợp tổ chức lớp học ý nghĩa, bổ ích, thiết thực với công tác chuyên môn của mỗi học viên.

 

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất