TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức Hội thi thiết kế sản phẩm đồ họa tuyên truyền về Nghị quyết 98 của Quốc hội
Banner về Hội thi thiết kế sản phẩm đồ họa tuyên truyền về Nghị quyết 98 của Quốc hội.

Banner về Hội thi thiết kế sản phẩm đồ họa tuyên truyền về Nghị quyết 98 của Quốc hội.

Nhằm tuyên truyền sâu rộng nội dung Nghị quyết số 98/2023/QH15 của Quốc hội khóa XV về “thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP. Hồ Chí Minh” đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân, góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự thống nhất về hành động, quyết tâm thực hiện hiệu quả các nội dung của Nghị quyết, để Thành phố bước sang một giai đoạn phát triển mới, nhanh và bền vững, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh và Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức Hội thi thiết kế sản phẩm đồ họa thông tin tuyên truyền Nghị quyết số 98/2023/QH15 của Quốc hội với Chủ đề “Cam kết - Đổi mới - Hành động”.

Hội thi sẽ chính thức khởi động từ ngày 20-7-2023 đến ngày 10-8-2023. Lễ tổng kết và công bố các tác phẩm đạt giải dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 31-8-2023. Thông tin chi tiết về hội thi được thể hiện trong thể lệ và được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Trang tiếp nhận sản phẩm dự thi tại địa chỉ: https://tuyentruyennq98.tphcm.gov.vn/

Hội thi hướng đến các đối tượng: cơ quan báo, đài Thành phố và Trung ương trên địa bàn Thành phố; cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc các sở, ban, ngành thành phố, UBND TP. Thủ Đức và 21 quận/huyện và đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành đoàn, các cơ sở đoàn trực thuộc Thành đoàn và Nhân dân, Thanh thiếu niên thành phố (trừ các thành viên trong Ban Tổ chức, Tổ Thư ký hội thi).

Các tác giả tham gia dự thi sản phẩm dưới dạng các video clip, infographic, thiết kế đồ họa với các chủ đề chính trong Nghị quyết 98/2023/QH15 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP. Hồ Chí Minh; cũng như các nội dung quan trọng của các chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch triển khai của Hệ thống chính trị thành phố, nhằm chung tay hành động, cụ thể hóa các vấn đề Nghị quyết đề ra.

Cơ cấu giải thưởng

Tổng trị giá giải thưởng gần 200 triệu đồng cho các tác giả có sản phẩm đoạt giải. Cơ cấu giải thưởng, gồm: 3 giải Nhất trị giá 20 triệu đồng; 3 giải Nhì, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng; 3 giải Ba, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng; 15 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng. Các sản phẩm đoạt giải sẽ được đăng, phát trên Báo Sài Gòn Giải Phóng và Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh và các cơ quan báo chí khác.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất