Hành trình tỏa sáng nơi công nghệ và âm nhạc giao thoa

Công nghệ ngày càng phát triển trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nắm bắt xu hướng đó VietinBank luôn sáng tạo, đổi mới sản phẩm, dịch vụ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Không dừng lại ở đó VietinBank còn mang tới những trải nghiệm công nghệ độc đáo trên từng hoạt động.

“Hành trình tỏa sáng” là sự kết hợp giữa công nghệ AR, 3D Mapping, Hologram, tương tác và âm nhạc, tạo nên những điểm chạm gia tăng sự gắn kết giữa VietinBank và khách hàng.

VietinBank đã tạo nên một đêm nghệ thuật độc đáo dành riêng cho các khách hàng ưu tiên. Chương trình được trình diễn theo phong cách nhạc kịch (Broadway), kết hợp với nghệ thuật múa đương đại, xiếc, âm nhạc, nổi bật trên đó là màn trình diễn của ánh sáng và cảm xúc. Với sự tham gia của các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như: Thu Phương, Uyên Linh, Quang Dũng, Noo Phước Thịnh, Đông Hùng cùng nhiều nghệ sỹ khác…

Sự kiện đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ vô cùng đặc biệt. VietinBank thể hiện sự chỉnh chu, tinh tế ngay từ khâu chuẩn bị, đầu tiên phải kể đến “Điểm chạm ấn tượng”: Thiệp mời với hiệu ứng công nghệ AR, ngay khi khách hàng mở thiệp, những vì tinh tú bay lên hiện thị thông tin thời gian, địa điểm, tên chương trình, hình ảnh các nghệ sỹ sẽ xuất hiện kèm theo thông điệp chương trình.

Thiệp mời công nghệ AR.

Thiệp mời công nghệ AR.

Cho đến khi Khách hàng bước tới sự kiện sẽ được trải nghiệm ngay “Điểm chạm tương tác”: Đại sảnh danh vọng với công nghệ 3D - Mapping. Mỗi bước chân của khách hàng sẽ tỏa sáng rực rỡ như những ngôi sao trên bầu trời đêm.

Đại sảnh danh vọng 3D Mapping.

Đại sảnh danh vọng 3D Mapping.

Sau trải nghiệm tại Đại sảnh danh vọng khách hàng sẽ được mãn nhãn, đắm chìm trong đêm nghệ thuật đặc sắc với “Điểm chạm kết nối”: Show diễn âm nhạc, múa tương tác kết hợp công nghệ Hologram hiện đại trong màn ra mắt thương hiệu dành riêng cho Khách hàng ưu tiên – VietinBank Premium  

Màn ra mắt thương hiệu mới VietinBank Premium.

Màn ra mắt thương hiệu mới VietinBank Premium.

Đêm nghệ thuật “Hành trình tỏa sáng” là món quà đặc biệt đánh thức mọi giác quan, tạo ấn tượng mạnh chạm đến từng cung bậc cảm xúc của các thượng khách. Hy vọng rằng VietinBank sẽ tiếp tục đem tới nhiều trải nghiệm đẳng cấp hơn nữa trong thời gian tới.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất