Trao tặng 110 xe đẹp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Làng trẻ em SOS Việt Nam
Đệ nhất phu nhân trong chuyến tháp tùng Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol thăm và làm việc cấp nhà nước tại Việt Nam.

Đệ nhất phu nhân Tổng thống Hàn Quốc trao tặng quà và học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Theo người phát ngôn của Tổng thống thuật lại lời của Đệ nhất phu nhân: “Những chiếc xe đạp sẽ mang lại những kỷ niệm vui vẻ cho học sinh, nâng cao sức khỏe và là phương tiện cho các em thực hiện ước mơ. Điều quan trọng là phải cố gắng và có can đảm đứng lên một lần nữa khi gặp thất bại".

Đệ nhất phu nhân Tổng thống Hàn Quốc hy vọng các em học sinh không chỉ mang đến sự thành công cho Việt Nam, mà đến cả thế giới khi các em thực hiện ước mơ của chính mình.

Trong sự kiện này, Ngân hàng Shinhan đã trao tặng 110 chiếc xe đạp cùng với 100 triệu đồng học bổng và 110 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại làng Trẻ em SOS Việt Nam. 

Bike Run là một trong những hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, đầy tính nhân văn được Ngân hàng Shinhan tổ chức nhằm tiếp thêm động lực, hỗ trợ các em học sinh khó khăn rút ngắn quãng đường chinh phục tri thức. Từ năm 2015 cho đến nay, Ngân hàng Shinhan đã tiến hành trao tặng hơn 1100 chiếc xe đạp đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên toàn quốc.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất