WTC Tower phát triển dịch vụ chất lượng cao tại Thành phố mới Bình Dương
Tổ hợp Văn phòng - Hội nghị - Thương mại WTC Tower do Tổng Công ty Becamex IDC làm chủ đầu tư.

Tổ hợp Văn phòng - Hội nghị - Thương mại WTC Tower do Tổng Công ty Becamex IDC làm chủ đầu tư.

Tổ hợp Văn phòng - Hội nghị - Thương mại WTC Tower do Tổng Công ty Becamex IDC làm chủ đầu tư. Tổng thể tòa nhà mang phong cách thiết kế vừa hiện đại vừa sang trọng, hướng đến “tòa nhà xanh” thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng là điểm nhấn độc đáo tại Đại lộ Hùng Vương. Với thế mạnh về vị trí kết nối chiến lược “tâm điểm” của 5 vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nằm giữa thủ phủ công nghiệp của Bình Dương được bao quanh bởi 29 khu công nghiệp, hơn 1.100 nhà máy, hơn 300.000 lao động. Khi đi vào hoạt động WTC Tower hứa hẹn sẽ là biểu tượng giao thương kinh tế sầm uất bậc nhất khu vực, địa điểm tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại quốc tế về các lĩnh vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương nói riêng và khu vực nói chung. WTC Tower chắc chắn sẽ góp phần rất lớn giải quyết các vấn đề thiếu hụt không gian triển lãm hiện đại tại Việt Nam, trở thành điểm hẹn để các nhà đầu tư và đối tác quốc tế tiếp cận chuỗi cung ứng địa phương, đồng thời mở ra cơ hội kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước, thu hút các đối tác và nhà đầu tư, thúc đẩy sự phát triển của ngành triển lãm quốc tế, đặc biệt là ngành triển lãm công nghiệp, thương mại, dịch vụ.

Việc xây dựng WTC Tower thuộc chuỗi dịch vụ của Thành phố mới Bình Dương không chỉ hoàn thiện chuỗi tiện ích phục vụ khách thuê, cư dân khu vực mà còn đồng hành cùng các doanh nghiệp từ giai đoạn khởi nghiệp đến phát triển, trở thành động lực kích thích giao thương thu hút nhà đầu tư tìm đến đây phát triển kinh doanh. Từ đó, WTC Tower tạo ra nguồn việc làm đa dạng và ổn định cho cư dân địa phương và thu hút lao động chất lượng cao tạo về đây làm việc và sinh sống, hình thành nên những cộng đồng tri thức trong tương lai. WTC Tower dành hơn 1.000m2 “văn phòng chia sẻ” được đầu tư chỉn chu mong muốn hỗ trợ cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Ngày càng nhiều doanh nghiệp thành công sẽ góp phần tạo nhiều việc làm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và khu vực Đông Nam Bộ. Có thể nói, sự xuất hiện của WTC Tower tại Bình Dương đã và đang nâng tầm cơ sở hạ tầng, giúp Thành phố mới Bình Dương nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung sánh vai với quốc tế, xứng tầm là một nơi giao thương - phồn thịnh bậc nhất tại Việt Nam.

Đồng chí Phạm Ngọc Thuận - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC phát biểu tại lễ ký kết hợp tác giữa Becamex IDC và các đối tác chiến lược tòa nhà WTC Tower.

Đồng chí Phạm Ngọc Thuận - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác giữa Becamex IDC và các đối tác chiến lược tòa nhà WTC Tower.

Tại chương trình, WTC Tower chính thức ký kết hợp tác cùng các đối tác góp phần hoàn chỉnh hệ sinh thái trước thềm đi vào hoạt động. Trong đó, có sự hợp tác của các thương hiệu F&B hàng đầu như Highland Coffee, GS25, Phở Sâm Ngọc Linh, The Cup Coffee và Ro Plus. Cùng một số doanh nghiệp lớn đang hoạt động trên địa bàn Tỉnh, các hiệp hội doanh nghiệp, True & Fair Bookkeeping,... 

Song song đó, WTC Tower đã ký kết hợp tác với các đơn vị môi giới chiến lược như VNTT, CBRE, Vietcombank Bình Dương, Home Next, Nam Phát ICD, Colliers, Tam Hòa Lộc,... góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển dịch vụ chất lượng cao của Thành phố mới Bình Dương nói riêng và của tỉnh Bình Dương nói chung.

Sự kiện này mang ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ góp phần hoàn thiện chuỗi tiện ích tại Thành phố mới mà còn tạo nên cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp đang và sẽ đầu tư tại đây. Hiện tại, WTC Tower đạt tỷ lệ lấp đầy gần 1.000m2 trước thềm đi vào vận hành càng minh chứng cho sức hút và tiềm năng phát triển của nơi đây trong tương lai gần.

Vừa qua, Vùng thông minh Bình Dương được ICF bầu chọn nằm trong danh sách Smart21, đây là lần thứ 5 liên tiếp Bình Dương vinh dự đón nhận danh hiệu này, thành quả này khẳng định sự đột phá phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương trong suốt những năm qua. Đề án “Vùng Đổi mới Sáng tạo” được tỉnh Bình Dương công bố vào tháng 9-2020, lấy Thành phố mới Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một làm trung tâm, trong đó đặc biệt với điểm nhấn là Khu phức hợp tại Vòng xoay trung tâm của WTC Bình Dương New City (WTC BDNC) bao gồm Nhà ga trung tâm, Khu mua sắm, Trung tâm thể thao đa năng và nhiều tiện ích khác. Đây là công trình mang tính biểu tượng ngay trong lòng thành phố mới, hình thành một trung tâm kết nối và giao thương quốc tế tại Đông Nam Á. Khu phức hợp đa năng cùng với nhiều công trình, dự án khác của Vùng Đổi mới Sáng tạo được kỳ vọng đại diện cho một Bình Dương năng động, sáng tạo, hướng đến nền kinh tế tri thức, kinh tế số, tự tin bước vào giai đoạn phát triển mới của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Phát triển theo đúng định hướng, hiện nay Thành phố mới Bình Dương đã và đang làm tốt vai trò hạt nhân trong việc phát triển kinh tế cân bằng nhằm thu hẹp khoảng cách về tỷ trọng giữa công nghiệp và thương mại, dịch vụ trong cơ cấu kinh tế của Bình Dương trên nền tảng dịch vụ và cách thức Bình Dương kết nối với thế giới. WTC BDNC đến nay đã là một khu phức hợp đa chức năng để hiện thực hóa chiến lược “Thành phố mới Bình Dương - thành phố của khoa học, giáo dục và thương mại dịch vụ chất lượng cao”, thỏa mãn được nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân cũng như các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Đồng chí Phạm Ngọc Thuận - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC và các đối tác tại lễ ký kết hợp tác giữa Becamex IDC và các đối tác chiến lược tòa nhà WTC Tower.

Đồng chí Phạm Ngọc Thuận - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC và các đối tác tại Lễ ký kết hợp tác giữa Becamex IDC và các đối tác chiến lược tòa nhà WTC Tower.

WTC Tower: Tổ hợp văn phòng - hội nghị - thương mại đẳng cấp tại Thành phố mới Bình Dương

Tọa lạc tại A9 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Mới thuộc phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương. 

Các thành phần dự án: Văn phòng hạng B+ - Hội nghị - Thương mại.

Số tầng: 30 tầng + 1 tầng hầm.

Bãi đậu xe: Tầng 3, 4, tầng hầm và ngoài trời.

Vị trí: Từ WTC Tower tới Thủ Dầu Một là 8 km; Quận 1 TP. Hồ Chí Minh: 31km; Sân bay Tân Sơn Nhất: 32km; Cảng Cát Lái: 40km; Sân bay Long Thành: 50km. 

Tiện ích nội khu tiêu biểu:

Hệ thống giữ xe thông minh tự động hóa trong việc tra cứu thông tin và tình trạng bãi xe; hệ thống thu phí tự động;…

Phòng hội nghị - triển lãm nằm trong tòa nhà dễ dàng kết nối và tổ chức những sự kiện quan trọng mà không phải di chuyển ra bên ngoài.

Chuỗi tiện ích đủ đầy phục vụ công việc và thư giãn như ngân hàng, trung tâm huấn luyện, phòng khám sức khỏe, F&B… 

Sân vườn trên không tại tầng 5 & 6 với tổng diện tích gần 1.000m2.

Đơn vị cung cấp dịch vụ Viễn thông & Công nghệ thông tin: VNTT

Là đơn vị đáp ứng toàn diện, đa dạng các nhu cầu Viễn thông - Công nghệ thông tin (ICT); dịch vụ trung tâm dữ liệu với eDatacenter đạt tiêu chuẩn TIA942/Tier 3 về vị trí địa lý và độ khả dụng đạt 99,982%; dịch vụ M.E.P cho các doanh nghiệp tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và tại các Khu công nghiệp do Becamex IDC làm chủ đầu tư khắp cả nước. VNTT đã chuẩn hóa quy trình quản lý và cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013.

Trong thời đại công nghệ 4.0, VNTT đã có những bước phát triển mạnh dạn mở đầu cho xu hướng chuyển dịch sang lĩnh vực phát triển các giải pháp thông minh, và hiện VNTT đang trong giai đoạn phát triển và triển khai các giải pháp quản lý thông minh trong các khu công nghiệp do Becamex đầu tư trên khắp cả nước. Trong đó phải kể đến như: phần mềm quản lý Trung tâm điều hành thông minh IOC Bình Dương, IOC Becamex; các giải pháp thông minh như: Hệ thống chiếu sáng công cộng thông minh, Bãi đỗ xe thông minh, Quản lý toàn nhà thông minh và nhà máy nước thải thông minh… cùng rất nhiều giải pháp thông minh khác sẽ được VNTT đầu tư làm chủ công nghệ cung cấp tới khách hàng.

Đơn vị quản lý - vận hành quốc tế: CBRE

CBRE thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn với hơn 52,000 nhân viên tại hơn 370 văn phòng trên toàn cầu.

CBRE Việt Nam – đơn vị có hơn 19 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý vận hành tòa nhà văn phòng với những tiêu chuẩn quốc tế như một lời cam kết về chất lượng dịch vụ tại WTC Tower. 

Bên cạnh đó, WTC Tower ứng dụng công nghệ 4.0 như mô hình BIM trong thiết kế, xây dựng, bảo trì và hệ thống BMS trong quản lý tòa nhà càng mang đến nhiều trải nghiệm xứng tầm quốc tế cho doanh nghiệp.

Thành viên của WTC Binh Duong New City

Thuộc một phần của Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương, WTC Tower không chỉ là một cao ốc văn phòng mà còn là một công trình mang tính biểu tượng thu hút các doanh nghiệp mới và đối tác thương mại từ khắp nơi trên thế giới.

Đặc biệt, WTC Tower nằm liền kề Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC EXPO Thành phố mới Bình Dương, với quy mô 22.000m2, sức chứa hơn 10.000 người, đã đi vào hoạt động, nơi kết nối giao thương với hơn 300 thành viên Hiệp hội World Trade Center toàn cầu.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất