Bảo hiểm xã hội Việt Nam tiếp nhận chức Chủ tịch ASSA nhiệm kỳ 2018-2019
Ông Suradej Waleeittikul bàn giao Biểu trưng của Hiệp hội cho Chủ tịch ASSA nhiệm kỳ 2018-2019

Ông Suradej Waleeittikul nhấn mạnh, năm nay diễn ra Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập ASSA, đây là sự kiện đặc biệt. Đồng thời, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới BHXH Việt Nam đã tổ chức sự kiện rất thành công và là khởi đầu cho các hoạt động rất có ý nghĩa theo mục đích của ASSA, giúp tăng cường sự hợp tác vì ASXH. Ông Suradej Waleeittikul cũng gửi lời chúc tới BCH ASSA nhiệm kỳ mới và mong muốn các tổ chức thành viên sẽ tích cực hoạt động, trợ giúp cho nhiệm kỳ Chủ tịch mới thành công tốt đẹp.

Tại cuộc họp BCH, các tổ chức thành viên đã cùng thảo luận và thông qua Biên bản họp BCH ASSA 34 tại Udon Thani (Thái Lan). Đồng thời, cho ý kiến về tiến độ triển khai các dự án: Nghiên cứu tính liên thông của ASXH cho lao động di cư khu vực ASEAN; Cơ sở dữ liệu về dịch vụ tính toán quỹ, tài chính công và thống kê trong khu vực cũng như các giải thưởng của ASSA.

Được sự nhất trí thông qua của các tổ chức thành viên, ông Suradej Waleeittikul - Chủ tịch ASSA nhiệm kỳ 2017-2018 đã chuyển giao biểu trưng và tài liệu cho Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh, người vừa được bầu giữ chức vụ Chủ tịch ASSA nhiệm kỳ 2018-2019; ông Adfarul Hajimaz Adanan - Giám đốc điều hành Quỹ Tín thác NLĐ Bru-nây giữ chức Phó Chủ tịch và ông Đào Việt Ánh - Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam giữ chức Tổng Thư ký ASSA nhiệm kỳ 2018-2019.

Nhân dịp nhận chức Chủ tịch ASSA nhiệm kỳ 2018-2019, thay mặt BHXH Việt Nam, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh bày tỏ niềm vinh dự và tự hào tiếp nhận chức Chủ tịch ASSA nhiệm kỳ 2018-2019 đúng vào dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội. Đồng thời nhấn mạnh, BHXH Việt Nam luôn mong muốn cùng các tổ chức thành viên tiếp tục chung tay, góp sức xây dựng "Ngôi nhà chung" ASSA ngày càng vững chắc và lớn mạnh hơn nữa, với quyết tâm tạo dựng Cộng đồng ASXH đồng thuận và phát triển hài hòa, vì lợi ích của người dân trong khu vực.

Trên cương vị Chủ tịch ASSA, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh đã kêu gọi sự hợp tác, liên kết chặt chẽ và có hiệu quả của tất cả các tổ chức thành viên ASSA trong thời gian tới; tạo nên sức mạnh cộng hưởng của cả Hiệp hội vì sự nghiệp ASXH bền vững cho mọi người dân.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất